iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/12/2019, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống sung túc của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân

Nguyễn Trần Khánh Vân sống cùng bố mẹ trong căn nhà hai tầng ở TP HCM và sở hữu xế hộp trả góp.

Nguyễn Trần Khánh Vân ôm ba mẹ trong khoảnh khắc trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tối 7/12 tại Nha Trang (Khánh Hòa). Nhận xét về Khánh Vân, Lương Ý Như - thí sinh vào top 10 cuộc thi năm nay - chia sẻ: Ai cũng mong muốn kết quả Vân đăng quang. Vân là cô gái thực sự đáng yêu. Vân không sân si, không quá tham vọng. Vân có một trái tim ấm áp và cực kỳ tốt bụng.

Nguyễn Trần Khánh Vân ôm ba mẹ trong khoảnh khắc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tối 7/12 tại Nha Trang, Khánh Hòa. Nhận xét về Khánh Vân, Lương Ý Như - thí sinh vào top 10 cuộc thi năm nay - chia sẻ: "Ai cũng mong muốn kết quả Vân đăng quang. Vân là cô gái thực sự đáng yêu. Vân không sân si, không quá tham vọng. Vân có một trái tim ấm áp và cực kỳ tốt bụng".

NTK Minh Châu - người từng gắn bó với hoa hậu nhiều năm qua - cho biết Khánh Vân hiện sống cùng ba mẹ và anh trai ở quận Tân Phú, TP HCM. Căn nhà phố hai tầng được thiết kế đơn giản với gam màu trắng chủ đạo.

NTK Minh Châu - người từng gắn bó với hoa hậu nhiều năm qua - cho biết Khánh Vân hiện sống cùng ba mẹ và anh trai ở quận Tân Phú, TP HCM. Căn nhà phố hai tầng được thiết kế đơn giản với gam màu trắng chủ đạo.

Phòng khách được trang trí tỉ mỉ, dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Phòng khách được trang trí tỷ mỉ, dịp Tết Nguyên Đán 2019.

Khánh Vân nũng nịu bên bố. Bố của tân hoa hậu là ông Nguyễn Văn Giảng, sinh năm 1958, làm họa sĩ.  Người đầu tiên hướng cô đến với nghệ thuật là bố. Ông cũng là người đầu tiên mua cho cô đôi giày cao gót. Không những thế, ông Giảng rất ủng hộ con gái làm đẹp.

Khánh Vân nũng nịu bên bố - ông Nguyễn Văn Giảng, sinh năm 1958, làm họa sĩ. Ông là người đầu tiên hướng Khánh Vân đến với nghệ thuật, mua cho cô đôi giày cao gót đầu tiên...

Mẹ Khánh Vân (giữa) là bà Trần Vân My, sinh năm 1962, là cán bộ đã về hưu. Tính cách sôi nổi, đàn ông của Khánh Vân ảnh hưởng nhiều từ mẹ. NTK Minh Châu chia sẻ, hoàn cảnh gia đình Khánh Vân bình thường, không đủ sức mua vương miện. Chiến thắng của Khánh Vân hoàn toàn xứng đáng.

Mẹ Khánh Vân (giữa) là bà Trần Vân My, sinh năm 1962, là cán bộ đã về hưu. Tính cách sôi nổi, đàn ông của Khánh Vân ảnh hưởng nhiều từ mẹ. NTK Minh Châu chia sẻ, hoàn cảnh gia đình Khánh Vân bình thường, không đủ sức mua vương miện. Chiến thắng của Khánh Vân hoàn toàn xứng đáng.

Ở tuổi 24, Khánh Vân sở hữu xế hộp bậc trung. Chia sẻ với iOne, cô cho biết chiếc xe được mua trả góp. Ba mẹ cho cô một ít tiền. Số tiền còn lại được cô tích cóp từ những năm tháng làm nghề mẫu, diễn viên.

Ở tuổi 24, Khánh Vân đã sở hữu xế hộp bậc trung. Chia sẻ với iOne, cô cho biết chiếc xe được mua trả góp. Ba mẹ cho cô một ít tiền. Số tiền còn lại được cô tích cóp từ những năm tháng làm nghề mẫu, diễn viên.

6 năm hoạt động nghệ thuật kể từ khi đoạt giải Gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam, Khánh Vân cho biết cô chưa từng nhận lời mời gạ gẫm khiếm nhã nào. Chỉ một số người yêu mến nhắn tin cho cô. Cô tự nhận mình là người thẳng tính, yêu ghét rõ ràng nên luôn tách bạch các mối quan hệ.

6 năm hoạt động nghệ thuật kể từ khi đoạt giải Gương mặt áo dài nữ sinh Việt Nam, Khánh Vân chưa từng nhận lời mời gạ gẫm hay khiếm nhã nào. Chỉ một số người yêu mến hay nhắn tin cho cô. Tân hoa hậu tự nhận mình là người thẳng tính, yêu ghét rõ ràng nên luôn tách bạch các mối quan hệ.

 
 

Khánh Vân chia sẻ chưa có bạn trai.

>>> Khánh Vân thích lái môtô, chơi búp bê

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top