iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc sống nhung lụa của 'rich kid' 2 tuổi nhà Đan Trường

Mathis Thiên Từ được bố mẹ cho mặc đồ hiệu, đi xe sang, du lịch khắp nơi ngay từ khi còn nhỏ.

Bé Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là con trai của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Là quý tử của cặp đôi nổi tiếng nên ngay từ nhỏ, cuộc sống của Thiên Từ đã được công chúng quan tâm.

Bé Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là con trai của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Là quý tử của cặp đôi nổi tiếng nên ngay từ nhỏ, cuộc sống của Thiên Từ đã được công chúng quan tâm.

Thiên Từ có cuộc sống đầy đủ ngay từ khi chào đời. Con trai Lam Trường sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự triệu USD tại Mỹ. Doanh nhân Thủy Tiên - mẹ Thiên Từ - còn lập hẳn kênh Youtube riêng, cập nhật những hình ảnh đời thường của con trai.

Thiên Từ có cuộc sống đầy đủ ngay từ khi chào đời. Con trai Đan Trường sống cùng bố mẹ trong căn biệt thự triệu USD tại Mỹ. Doanh nhân Thủy Tiên - mẹ Thiên Từ - còn lập hẳn kênh Youtube riêng, cập nhật những hình ảnh đời thường của con trai.

Thiên Từ được bố mẹ cho mặc hàng hiệu từ rất sớm. Chiếc áo sơ mi Burberry trong hình có giá gần 4 triệu đồng, được mix & match hoàn hảo.

Thiên Từ được bố mẹ cho mặc hàng hiệu từ rất sớm. Chiếc áo sơ mi Burberry trong hình có giá gần 4 triệu đồng, được mix & match hoàn hảo.

Chưa đầy hai tuổi nhưng Thiên Từ được bố mẹ sắm sửa nhiều món hàng hiệu chất như nước cất. Trong hình, cậu bé kết hợp áo dài cách tân cùng đôi giày Adidas Super Star phiên bản nhí có giá hơn 19 triệu đồng.

Chưa đầy hai tuổi nhưng Thiên Từ được bố mẹ sắm sửa nhiều món hàng hiệu "chất như nước cất". Trong hình, cậu bé kết hợp áo dài cách tân cùng đôi giày Adidas Super Star phiên bản nhí có giá gần 4 triệu đồng.

Thiên Từ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Là một fashionista nhí, Thiên Từ có nhiều fan. Chiếc mũ Nike Feather Light mà Thiên Từ đội có giá gần 10 triệu đồng được bố Đan Trường - mẹ Thủy Tiên đầu tư để tô điểm cho phong cách của quý tử.

Thiên Từ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Là một fashionista nhí, Thiên Từ có nhiều fan. Chiếc mũ Nike Feather Light mà Thiên Từ đội có giá gần 1,2 triệu đồng.

Dễ nhận ra, Thiên Từ được bố mẹ trau chuốt, quan tâm cho vẻ bề ngoài ngay từ khi còn bé. Cậu ấm nhà Đan Trường sở hữu những món đồ hiệu không thua kém bất kỳ fashionista nào.

Thiên Từ được bố mẹ trau chuốt, quan tâm cho vẻ bề ngoài ngay từ khi còn bé. Cậu ấm nhà Đan Trường sở hữu những món đồ hiệu không thua kém bất kỳ fashionista nào.

Do lịch làm việc dày đặc nên Đan Trường không có nhiều thời gian bên con trai. Hình ảnh Đan Trường bế con trai bên siêu xe trước cửa căn biệt thự từng khiến công chúng xuýt xoa về cuộc sống trong mơ của Thiên Từ.
Có bố là ca sĩ, mẹ là doanh nhân giỏi giang trong lĩnh vực bất động sản, Thiên Từ được yêu chiều, cưng nựng. Doanh nhân Thủy Tiên từng chia sẻ, cô chọn trường tốt tại Mỹ để con trai nhập học từ 2 tuổi.

Doanh nhân Thủy Tiên từng chia sẻ, cô chọn trường tốt tại Mỹ để con trai nhập học từ 2 tuổi.

Bên cạnh những món đồ hiệu sang chảnh, Thiên Từ còn được mẹ hướng dẫn làm quen với xế hộp sang trọng. Cậu bé trong những clip gần đây được mẹ dạy cách mở cửa xe, gọi tên những hãng xe.

Bên cạnh những món đồ hiệu sang chảnh, Thiên Từ còn được mẹ hướng dẫn làm quen với xế hộp sang trọng. Cậu bé được mẹ dạy cách mở cửa xe, gọi tên những hãng xe.

Những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Thủy Tiên - Đan Trường không thể thiếu con trai Thiên Từ. Quá bận rộn nên Đan Trường chia sẻ, vợ chồng anh vẫn chưa có ý định sinh thêm con.

Những chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Thủy Tiên - Đan Trường không thể thiếu con trai Thiên Từ. Quá bận rộn nên Đan Trường chia sẻ, vợ chồng anh vẫn chưa có ý định sinh thêm con.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top