iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/9/2017, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Cuộc chiến' ngôi vương fanpage triệu like của sao Vbiz hoán đổi liên tục

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP94

Vị trí dẫn đầu fanpage triệu like giữa Khởi My, Hoài Linh, Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP... liên tục được hoán đổi.

Việc sao Việt sở hữu lượng fan lớn trên mạng xã hội phần nào chứng tỏ độ hot và mức độ ảnh hưởng của họ ở showbiz. Facebook vẫn là công cụ tương tác phổ biến nhất giữa sao và fan ở Việt Nam hiện nay. Nhiều sao Việt đã sở hữu lượng fan lên đến con số 10 triệu. Mỗi một bức ảnh đời thường của thần tượng đăng tải đều hút hàng trăm nghìn lượt like ấn tượng.

Top 5 fanpage triệu like ở Vbiz vẫn là những cái tên quen thuộc như Hoài Linh, Trấn Thành, Khởi My, Sơn Tùng M-TP, Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, ngôi vương trong danh sách này liên tục thay đổi theo các năm.

Năm 2014, người đứng đầu về lượng fan trên Facebook là danh hài Hoài Linh với 4,3 triệu người. 20 năm hoạt động nghệ thuật, việc anh có một lượng fan tương tác lớn là điều dễ hiểu. Kế đó là fanpage của Khởi My, Đông Nhi, Trấn Thành, Minh Hằng. Chỉ sau vài tháng, Khởi My là người vươn lên tạm dẫn đầu trong danh sách với hơn 5,5 triệu fan.

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc

Fanpage Hoài Linh dẫn đầu thời điểm 2014.

Năm 2015, Khởi My dẫn đầu về lượng fan trên Facebook với hơn 7, triệu. Sơn Tùng được ghi nhận là gương mặt có sự đột phá mạnh mẽ nhất khi vươn lên ở vị trí top 3, sau Hoài Linh. Fanpage của giọng ca Thái Bình lập ra từ 2014 nhưng chỉ sau khoảng 1 năm đã có 6 triệu fan. Sở dĩ, nam ca sĩ có lượng theo dõi lớn bởi thời gian này Sơn Tùng liên tục có những bản hit, đi kèm với đó là không ít scandal.

2016, Khởi My tiếp tục nắm ngôi vương triệu fan trên fanpage. Theo sát đó là Hoài Linh và đặc biệt là sự "cạnh tranh" không nhỏ của Trấn Thành. Sơn Tùng và Hồ Quang Hiếu nắm giữ vị trí thứ 4, 5.

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-1
cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-2
cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-3

Khởi My liên tục nắm ngôi vương trên facebook từ 2014-2016.

Tính đến đầu năm 2017, Trấn Thành là người bất ngờ nắm giữ ngôi vương fanpage triệu like khi "vượt mặt" Khởi My với hơn 10,5 triệu like. Thời điểm này, Trấn Thành là cái tên hot trên sóng truyền hình khi nắm giữ vai trò host của nhiều chương trình. Chuyện tình cảm với Hari Won cũng khiến anh nhận được sự quan tâm không nhỏ.

Đến tháng 9/2017, Khởi My lại nắm giữ vị trí quán quân với lượng fan hơn 11 triệu, hơn Trấn Thành chỉ là con số nhỏ. Vừa qua, fanpage của Sơn Tùng M-TP bất ngờ cán mốc con số 10 triệu fan, vượt qua fanpage của Hoài Linh để đứng ở vị trí thứ 3.

Với sự so kè này, cộng với mức độ phủ sóng của các nghệ sĩ vào dịp cuối năm thì ngôi vị dẫn đầu hứa hẹn sẽ còn sự biến đổi. 

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-4

Tính đến tháng 9/2017, Khởi My vẫn là number 1.

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-5

Trấn Thành so kè từng lượng fan khi ở vị trí thứ 2.

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-6

Fanpage Sơn Tùng có sự tăng trưởng đáng nể.

cuoc-chien-ngoi-vuong-fanpage-trieu-like-cua-sao-vbiz-hoan-doi-lien-tuc-7

Danh hài Hoài Linh đang có hơn 9,9 triệu fan tính đến 2017.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top