iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/4/2020, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Tấn Beo tham gia lực lượng chống dịch

Tấn Lợi - con trai Tấn Beo - tham gia lực lượng hỗ trợ chống Covid-19 của Trường quân sự Quân khu 7, TP HCM.

Ngày 7/4, con trai cả của diễn viên Tấn Beo - Phạm Tấn Lợi - hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sau ba năm nhập ngũ, Tấn Lợi ngày càng rắn rỏi, khỏe mạnh. Con trai Tấn Beo được tuyển vào công tác tại Quân khu 7, tham gia vào lực lượng chống dịch.

Tấn Beo chuẩn bị lương thực cho con trai.

Tấn Beo chuẩn bị lương thực cho con trai.

"Con trai tôi muốn đăng ký tham gia hỗ trợ công tác phòng dịch tại các khu cách ly ở TP HCM. Tôi vui vì con ngày càng trưởng thành. Tôi luôn khuyến khích con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người nên vừa chuẩn bị hành trang để con lên đường. Sang năm, con trai thứ của tôi - Phạm Tấn Lộc - cũng nhập ngũ. Cả hai con trai của tôi đều muốn trở thành bộ đội, là một phần của lực lượng vũ trang Việt Nam", anh nói.

Theo lời Tấn Beo, những ngày qua, anh ở nhà, thực hiện cách ly xã hội. Gác mọi hoạt động nghệ thuật, Tấn Beo dành thời gian cho gia đình, viết thêm nhiều kịch bản hài và tận hưởng cuộc sống.

Thời gian qua, nhiều sao Việt tham gia vào công tác phòng chống Covid-19. Hồ Ngọc Hà quyên một tỷ đồng, hỗ trợ điều trị người nhiễm nCoV. Tùng Dương và Phạm Thùy Dung quyên 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch, hỗ trợ các y bác sĩ. Hà Anh Tuấn tài trợ ba phòng cách ly áp lực âm với chi phí 75.000 Euro (gần 2 tỷ đồng). Chi Pu quyên góp một tỷ đồng để lắp đặt phòng cách ly áp lực âm và tài trợ 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch. Min trao tặng 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương...

Kim Duyên dùng tiền tiết kiệm, mua 5 tấn gạo, ủng hộ người nghèo. Thủy Tiên mua sẵn gạo, để tại nhà mẹ ruột ở TP Rạch Giá (Kiên Giang), kêu gọi những trường hợp thật sự khó khăn hãy đến lấy gạo miễn phí. Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong cư ngụ tại TP HCM và các tỉnh miền Tây. Ca sĩ Bích Thủy phát 2 tấn gạo cho bà con nông dân nghèo tại Long An. Lâm Khánh Chi phát 400 phần cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số.

Lê Bê La kêu gọi quyên góp 1,2 tỷ đồng mua lương thực, khẩu trang tặng người bán vé số không có thu nhập mùa dịch. Nhật Kim Anh và ca sĩ TiTi trao 3 tấn gạo, 300 thùng mì và 120 phần quà cho những người bán vé số, vô gia cư ở TP HCM. Á hậu Kiều Loan và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao 70 phần quà, bao gồm gạo, cá ngừ hộp, nước mắm cho những hộ dân hoàn cảnh khó khăn ở Bình Thạnh.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top