iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển ra dáng vũ công

Cậu nhóc không chỉ thích diện đồ giống bố mà còn có khả năng nhảy tốt ở tuổi lên 4.

Trong một sự kiện tại TP HCM vào cuối tuần qua, Khánh Thi bất ngờ tái xuất sân khấu cùng ông xã Phan Hiển.

Trong một sự kiện tại TP HCM mới đây, Khánh Thi tái xuất sân khấu cùng ông xã Phan Hiển. Kubi, con trai đầu lòng của cặp đôi theo chân bố mẹ đi làm.

Cậu nhóc 4 tuổi đòi mẹ phải cho mặc trang phục dancer, áo choàng đỏ giống y hệt bố. Kubi đứng ở cánh gà và luôn miệng đòi ra sân khấu biểu diễn cùng mọi người. Cậu nhóc còn hỏi mẹ ‘Sao mãi chưa đến lượt con, con chờ lâu quá!’. Tôi cảm nhận được tinh thần máu lửa của con đối với bộ môn dance sport.

Cậu nhóc 4 tuổi đòi mẹ phải cho mặc trang phục dancer, áo choàng đỏ giống y hệt bố. "Kubi đứng ở cánh gà và luôn miệng đòi ra sân khấu biểu diễn cùng mọi người. Cậu nhóc còn hỏi mẹ ‘Sao mãi chưa đến lượt con, con chờ lâu quá!’. Tôi cảm nhận được tinh thần máu lửa của con đối với bộ môn dance sport", Khánh Thi nói.

Thời điểm này, Kubi cũng học nhảy một cách tập trung hơn. Chắc là vợ chồng tôi sẽ sớm cho Kubi đi biểu diễn, thậm chí thi đấu vì cậu nhóc đã sẵn sàng về tâm lý, Khánh Thi khoe.

Khánh Thi dự đoán, nếu Kubi tập luyện nghiêm túc thì rất có thể một năm nữa, khán giả sẽ được nhìn thấy cậu nhóc ở vai trò vũ công nhí chuyên nghiệp bên cạnh bố mẹ.

 
 

Kubi tập nhảy trong buổi tổng duyệt của bố mẹ.

Từ khi sinh con gái Anna cách đây hơn một năm, Khánh Thi gần như hạn chế nhận lời biểu diễn một phần vì chưa lấy lại vóc dáng và sức khoẻ, một phần vì cô tập trung vào vai trò giám khảo dance sport quốc tế đồng thời tổ chức nhiều giải đấu khiêu vũ thể thao.

Từ khi sinh con gái Anna cách đây hơn một năm, Khánh Thi hạn chế nhận lời biểu diễn một phần vì chưa lấy lại vóc dáng và sức khoẻ, phần vì cô tập trung vào vai trò giám khảo dance sport quốc tế đồng thời tổ chức nhiều giải đấu khiêu vũ thể thao.

Cả hai thể hiện những bước nhảy điêu luyện và có những khoảnh khắc say đắm ngọt ngào trong ‘Vũ khúc Flamenco’.

Trong sự kiện, Khánh Thi - Phan Hiển thể hiện những bước nhảy điêu luyện và có những khoảnh khắc say đắm ngọt ngào trong Vũ khúc Flamenco. Nữ kiện tướng dance sport cho biết, đây là lần kết hợp hiếm hoi giữa hai vợ chồng sau thời gian dài cô đứng phía sau, làm hậu phương hỗ trợ cho Phan Hiển phát triển sự nghiệp riêng.

Ở tuổi 37, Khánh Thi vẫn nhảy rất sung sức và phong độ so với thời đỉnh cao của sự nghiệp. Cô nói, dù khá mệt vì tiết mục kéo dài 7 phút nhưng cô vui khi được chồng trẻ khen ‘vợ nhảy hấp dẫn’.

Ở tuổi 37, Khánh Thi vẫn nhảy rất sung sức và phong độ. Cô nói, dù khá mệt vì tiết mục kéo dài 7 phút, cô vui khi được chồng trẻ khen "vợ nhảy hấp dẫn".

Hiện tại Khánh Thi bận rộn với kế hoạch tái xuất showbiz ở vai trò giám khảo show truyền hình về khiêu vũ. Riêng ông xã cô lại tập trung tập luyện để thi đấu Seagames 2019 tại Phillippines vào đầu tháng 12. Cuối tháng này, Phan Hiển sẽ trở lại Italy để tập huấn cùng bạn nhảy Nhã Khanh.

Hiện tại Khánh Thi bận rộn với kế hoạch làm giám khảo show truyền hình về khiêu vũ. Riêng ông xã cô lại tập trung tập luyện để thi đấu Seagames 2019 tại Phillippines vào đầu tháng 12. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top