iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 18:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Hồng Vân đỗ trường điện ảnh top 5 của Mỹ

Khôi Nguyên, 22 tuổi, đỗ vào trường điện ảnh Chapman University.

Chia sẻ với iOne, NSND Hồng Vân bày tỏ niềm vui mừng khi nhận được tin con trai - Khôi Nguyên - đã đỗ vào trường Chapman University. Đây là một trong năm trường điện ảnh hàng đầu nước Mỹ. "Có tới bốn trường nhận Khôi Nguyên nhưng con chọn trường này vì gần chỗ ở. Đây là món quà sinh nhật sớm quá lớn đối với tôi", Hồng Vân Chia sẻ.

Hồng Vân cho biết, thời gian Khôi Nguyên đi du học, gia đình chỉ trợ cấp tiền học phí. Những khoản còn lại, Khôi Nguyên đều tự đi làm thêm để trang trải cuộc sống. 

Ngoài thành tích đáng tự hào của Khôi Nguyên, gia đình Hồng Vân cũng đón nhận thêm một tin vui khác. Con gái Xí Ngầu của nữ nghệ sĩ cũng chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết, gia đình sẽ sang Mỹ vào 17/5 tới để dự lễ tốt nghiệp, chúc mừng con gái.

Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên.

Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên.

Khôi Nguyên có biệt danh là Trê Phi, là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Anh sinh năm 1997, sang Mỹ du học từ năm 14 tuổi. Trên trang cá nhân, Khôi Nguyên thường chia sẻ hình ảnh gia đình và những hoạt động bên cạnh nhóm nhạc tại trường học. 9x cũng thường đăng tải những clip cover các ca khúc nổi tiếng lên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top