iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/6/2017, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Đăng Khôi ngày càng ra dáng hot boy

Bà xã Thùy Anh chia sẻ cậu nhóc rất hay được các bạn nữ thích chơi cùng vì có vẻ ngoài khá bảnh bao.

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy

Nam ca sĩ Đăng Khôi vừa tạm gác công việc để đưa vợ và con trai cả Đăng Khang (tên thường gọi ở nhà là Ken) đi tham gia hoạt động dã ngoại "Chuyến xe về với thiên nhiên" tại Hồ Trị An (Đồng Nai). 

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-1

Trong khi Đăng Khôi "trẻ mãi không già", bà xã Thủy Anh ngày càng giống teen girl thì cậu nhóc Đăng Khang càng lớn càng ra dáng hot boy.

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-2

Bé Ken được khen vì thừa hưởng vẻ ngoài xinh trai từ bố và mẹ. Thủy Anh tiết lộ, cậu nhóc hay tỏ ra lạnh lùng, rất "hút" các bạn nữ trong lớp mẫu giáo. 

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-3

Gia đình Đăng Khôi cùng nhau đi xe đạp trên quãng đường rừng 3km để tìm hiểu về các loại cây cối, côn trùng. Bé Ken tỏ ra rất hào hứng khi cùng người hướng dẫn quan sát những con côn trùng như bướm, cuốn chiếu, bọ rùa bằng kính lúp. 

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-4
con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-5

Mặc dù bận rộn trong việc điều hành công ty riêng và nhận lịch đi diễn nhưng sau giờ làm việc, Đăng Khôi tập trung toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Nam ca sĩ chia sẻ, dịp hè là thời gian để các bé vui chơi, học hỏi những kiến thức thú vị về thế giới xung quanh. Vì vậy, anh thường đưa con tới tham gia các hoạt động ngoại khóa và tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn.

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-6
con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-7

Hơn 10 năm bên nhau, tổ ấm của Đăng Khôi - Thủy Anh luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhắc tới người vợ xinh đẹp, nam ca sĩ luôn dành những lời ngọt ngào như khen cô nhẹ nhàng, kiên trì và biết cách sống. Với nam ca sĩ, bà xã kém anh 2 tuổi là hậu phương vững chắc. 

con-trai-dang-khoi-ngay-cang-ra-dang-hot-boy-8

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top