iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/3/2020, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con trai Chi Bảo từ Anh về Việt Nam cách ly

Gia Cát tuân thủ lệnh cách ly để phòng Covid-19 sau khi trở về từ London, Anh.

Gia Cát - con trai diễn viên Chi Bảo - hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, sáng 22/3. Hiện, Gia Cát chờ để di chuyển đến điểm cách ly. Chi Bảo muốn cho con cách ly tự trả phí, tuy nhiên, Gia Cát quyết định thực hiện cách ly theo sự điều phối của ban phòng dịch. Cậu nói với bố: "Người ta đưa đi đâu thì con đi đó".

Về phía Chi Bảo, anh lo lắng cho con suốt thời gian Gia Cát từ London trở về. Anh luôn túc trực, giữ liên lạc với con để nắm tình hình.

Chi Bảo (trái) bên con trai và vợ cũ.

Chi Bảo (trái) bên con trai và vợ cũ.

Trước đó, khi nghe tin Chính phủ Anh chuẩn bị phong tỏa London, Gia Cát mua nước đóng chai, mỳ gói, giấy vệ sinh... dự trữ trong phòng ở ký túc. Chi Bảo khen con tự chuẩn bị tốt và khuyên Gia Cát 'ứng phó như một chiến binh dũng cảm' thay vì sợ sệt. Tuy nhiên, vì trường St Edward's của Gia Cát tại Oxford đóng cửa tới hết tháng 9/2020, cậu quyết định trở về Việt Nam.

Con trai Chi Bảo tên Gia Cát, sinh năm 2001. Gia Cát là 'trái ngọt' trong cuộc hôn nhân của Chi Bảo với bà xã Hồng Loan. Tháng 9/2019, Gia Cát sang Anh du học. Ở tuổi 19, Gia Cát cao ráo, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố. Cậu cũng có mối quan hệ tốt với Lý Thùy Chang - bạn gái mới của Chi Bảo.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top