iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 16:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Coco Thùy Dung gặp rắc rối vì bị nhầm với hoa hậu cùng tên

Có vẻ ngoài hao hao nhau, lại cùng tên với Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung nên á hậu phải đổi nghệ danh.

Coco Thùy Dung tiết lộ từng "đau đầu" vì hay bị nhầm lẫn với Hoa hậu Thùy Dung. Điều này gây bất tiện cho cả hai khi tham dự các show diễn. "Khi cả hai lựa chọn công việc giống nhau, việc cùng tên rất bất tiện. Tôi từng nhiều lần bị các nhãn hàng nhầm lẫn với chị Thùy Dung", cô nói. Vì rắc rối này, nữ người mẫu quyết định đổi nghệ danh từ "Thùy Dung" sang "Coco Thùy Dung".

Hoa hậu Thùy Dung (trái) và Á hậu Coco Thùy Dung hội ngộ.

Hoa hậu Thùy Dung (phải) và Á hậu Coco Thùy Dung hội ngộ.

Mới đây nhất, hai người đẹp có dịp gặp nhau tại một sự kiện thời trang, tham gia trình diễn BST của NTK Hoàng Minh Hà. Họ được giao xuất hiện ở những vị trí quan trọng trên sàn diễn. "Tôi xem sự gặp mặt nhau này là thú vị, không còn là sự lo ngại như lúc trước", Coco Thùy Dung nói.

Coco Thùy Dung đăng quang Á hậu 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thế giới, lọt vào top 8 The Face 2018... Đây là bước đệm để cô được chú ý nhiều hơn trong làng mẫu. Coco Thùy Dung được nhận xét có gương mặt hiện đại, high fashion.

Coco Thùy Dung và NTK Hoàng Minh Hà.

Coco Thùy Dung và NTK Hoàng Minh Hà.

Người mẫu là "nàng thơ" trong nhiều BST của NTK Hoàng Minh Hà. Mới đây nhất, cô được chọn làm First face của BST Pure, vedette ở BST L’amant. Nhiều ý kiến cho rằng Coco Thùy Dung được NTK ưu ái ."Tôi và anh Hà làm việc nhiều năm qua và khá hiểu nhau. Tôi có kinh nghiệm và hiểu rõ được thông điệp, mong muốn mà NTK truyền tải qua từng thiết kế. Việc lựa chọn tôi hoàn toàn là do năng lực, sự tín nhiệm nhiều năm của anh Hà và ê kíp", cô phân trần.

NTK Hoàng Minh Hà cũng phủ nhận chuyện ưu ái nữ người mẫu. "Trong công việc, tôi rất rõ ràng và không lựa chọn vedette theo tình cảm cá nhân. Coco Thùy Dung được chọn hoàn toàn là do nỗ lực và sự ham học hỏi của cô ấy từng ngày", anh nói.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top