iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/5/2017, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô bé 10 tuổi hát 'Mẹ tôi' khiến HLV lăn lê để chiêu dụ

Phần dự thi của Cát Viên tại 'Tuyệt đỉnh song ca nhí' khiến Đại Nghĩa, Đoan Trang, Dương Triệu Vũ... ra sức tranh giành.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du

Tập 1 Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng chứng kiến tài năng của nhiều bạn nhỏ. Cát Viên (10 tuổi) mạnh dạn thể hiện Mẹ tôi đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc và chiều sâu tình cảm. Khi cất những câu hát đầu tiên, HLV Cẩm Ly - Đại Nghĩa đã gạt cần lựa chọn, sau đó là Đoan Trang - Thanh Bạch, Thu Trang - Dương Triệu Vũ cũng không thể kìm lòng.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-1

Cô bé một phen "hú hồn" khi các HLV bắt đầu tung chiêu để mong có được bé. "Chị Tư" Cẩm Ly chia sẻ: "Con còn nhỏ, nhưng đã có nhiều cảm nhận về mẹ. Con có chiều sâu tình cảm nên khi hát chạm được vào trái tim của cô". HLV Thu Trang cho biết, cô bị "nổi da gà" và cho rằng bé đã truyền được tình cảm đến người nghe. Ca sĩ Đoan Trang thừa nhận: "Bài này khi cô hát, cô thua con bởi vì cô không giữ được cảm xúc. Ngay khi bắt đầu hát 'mẹ ơi con đã già rồi' là bắt đầu nghẹn rồi".

Các HLV còn bất chấp ngồi bệt, lăn lê trên sàn để được gần thí sinh. Đại Nghĩa là HLV quyết liệt nhất và quyết định "cướp" luôn thí sinh bằng cách bế cô bé về ghế ngồi. Cảm thấy bị "yếu thế", Thanh Bạch "bung chiêu cuối" bằng cách mang quà lên sân khấu tặng thí sinh.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-3

Mặc dù rất quyết liệt nhưng Đoan Trang, Dương Triệu Vũ đành để "thiên thần nhỏ" về đội của Cẩm Ly.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-4

Ngọc Nhi khoe giọng nội lực qua ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng khiến cả 3 cặp HLV "đứng ngồi không yên". Diễn viên Đại Nghĩa làm rơi cả giày khi chạy lên sân khấu tạo ấn tượng với thí sinh, Đại Nghĩa và Dương Triệu Vũ còn chịu thể hiện lại ca khúc, trong khi nghệ sĩ Thanh Bạch nhiệt tình múa minh họa. Sau cuộc "đại chiến", Ngọc Nhi quyết định về đội của Cẩm Ly - Đại Nghĩa.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-6

Trần Thị Quỳnh Anh thể hiện Câu chuyện đầu năm và được cặp HLV Dương Triệu Vũ - Thu Trang lựa chọn. Cô bé còn gây xúc động khi kể về chuyện về gia đình.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-7

Bùi Huyền Trang chọn ca khúc Cô gái vót chông khoe giọng cao vút. Bé chọn về đội Thanh Bạch - Đoan Trang, dù Dương Triệu Vũ - Thu Trang là cặp HLV đầu tiên gạt cần.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-5

Hai cô bé Khánh Băng - Bích Tuyền thể hiện ca khúc dân ca Phải lòng con gái Bến Tre ngọt ngào. Các HLV khác đều đồng tình đây là thí sinh phù hợp nhất để về với đội Cẩm Ly.

co-be-8-tuoi-hat-me-toi-khien-hlv-lan-le-de-chieu-du-8

Ca khúc Bống Bống Bang Bang được thể hiện bởi cặp song ca Cẩm Tú - Anh Khôi khiến 3 cặp HLV không ngừng đưa ra mọi lý lẽ để thuyết phục. Thu Trang - Dương Triệu Vũ đã giành được "chiến binh" này.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top