iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/3/2018, 16:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chụp ảnh nude bị chê 'kém sang', Ngọc Trinh bình thản đáp trả

Chủ đề: Ngọc Trinh175

Đây là lần hiếm hoi 'nữ hoàng nội y' phản pháo lại bình luận trên mạng xã hội và việc chê bai nhan sắc hay phong cách của cô.

Dịp đầu năm 2018, Ngọc Trinh thực hiện bộ ảnh nude kỷ niệm sinh nhật tuổi 29. Người đẹp khoe vóc dáng nuột nà, gợi cảm hút ánh nhìn. Khi Ngọc Trinh "nhá hàng" một vài tấm hình, không ít người xôn xao bàn tán độ táo bạo và sexy của cô nàng. 

Bộ ảnh nude khá táo bạo của Ngọc Trinh.

Bộ ảnh nude khá táo bạo của Ngọc Trinh.

Gần đây, Ngọc Trinh đăng tải trọn vẹn bộ ảnh trên trang cá nhân, nhiều ý kiến tiếp tục "soi xét" cô nàng. Một tài khoản bình luận: "Từ khi thấy ảnh này thì em xin chính thức bỏ theo dõi chị luôn nha Trinh. Kém sang". Đáp trả, Ngọc Trinh thản nhiên nói: "Okie. Bye".

Động thái của cô nhận được sự quan tâm bởi từ trước đến nay "nữ hoàng nội y" không phải là người thích đôi co trên mạng xã hội. Những bình luận mang tính soi mói hoặc chê bai, Ngọc Trinh thường phớt lờ cho qua.

Hành động đáp trả khác với thái độ thường thấy của Ngọc Trinh xưa nay.

Hành động đáp trả thẳng thắn khác với thái độ thường thấy của Ngọc Trinh.

Nhiều fan cũng lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh về bộ ảnh nude. "Chỉ có mấy người không được như chị ấy mới vô chê. Được đi rồi hãy nói", Nga Nga bình luận.

"Chị đẹp chị có quyền. Nhiều người muốn cũng không thực hiện được. Người khác chụp không vấn đề nhưng hễ Ngọc Trinh tung ảnh là có người chê, nhảy vô nói này nói nọ", bạn Thảo Vân nói.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top