iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 13:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng Giang Hồng Ngọc tìm bạn diễn nam cho vợ quay MV

Giang Hồng Ngọc tiết lộ chồng là người thuyết phục bạn thân - diễn viên Việt Anh - tham gia MV 'Tình đến rồi đi', ra mắt hôm 12/12. 

Đây là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Giang Hồng Ngọc sau đám cưới cách đây gần một tháng. Việc làm vợ, làm mẹ khiến cuộc sống của nữ ca sĩ trở nên bận rộn hơn nhưng chưa khi nào cô thấy vơi đi ngọn lửa đam mê trong âm nhạc.

Trước khi kết hôn, Giang Hồng Ngọc ra mắt album Mùa thu chết. Vừa đám cưới xong, cô tung ngay album Đông buồn và MV Tình đến rồi đi. Vẫn theo đuổi hình "quý cô" hát nhạc sang, ở Giang Hồng Ngọc luôn toát lên sự nồng nàn, sâu lắng.

 
 

MV 'Tình đến rồi đi'.

Sự trở lại của Giang Hồng Ngọc nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của ông xã Xuân Văn. Nữ ca sĩ tiết lộ, chính chồng là người hối nhạc sĩ Lê Thành Trung sớm hoàn thiện ca khúc để ra mắt. Vốn là người mê giọng hát của vợ nên Xuân Văn cũng nôn nóng cho sự trở lại của Giang Hồng Ngọc. 

Tình đến rồi đi lúc đầu viết dựa trên nỗi buồn riêng của Giang Hồng Ngọc. Sau đó, cô muốn nhạc sĩ đổi lại cảm xúc để phù hợp với số đông khán giả hơn. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu lứa đôi. Họ từng hạnh phúc ngọt ngào nhưng rồi lại chia xa, để lại nỗi đau tái tê...

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc và diễn viên Việt Anh. 

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc và diễn viên Việt Anh. 

Đóng cặp với Giang Hồng Ngọc trong MV là diễn viên Việt Anh. Từng tuyên bố sẽ không bao giờ đóng MV nữa kể từ lần xuất hiện đầu tiên trong sản phẩm của Quang Hà nhưng cuối cùng Việt Anh phải "phá lệ". Anh cho biết tất cả đều bị chồng Giang Hồng Ngọc "dụ" và "ép buộc". Họ vốn là bạn thân của nhau nên khi vợ muốn tìm một nam chính để diễn xuất trong MV, Xuân Văn chủ động tìm đến Việt Anh. Vì bị "dồn" nên Việt Anh cuối cùng phải chấp nhận đóng vai người tình xấu xa, phản bội một lần nữa trong MV.

Giang Hồng Ngọc kể, trước ngày MV bấm máy đã rất lo vì Việt Anh là diễn viên chuyên nghiệp nên sợ bị khớp. "Anh Việt Anh rất hòa đồng và chuyên nghiệp, đã hóa giải được mọi mối lo ngại của tôi nên mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và nhanh chóng", nữ ca sĩ nói.

Mặc dù là diễn viên do chồng chọn, được tạo tâm lý thoải mái, Giang Hồng Ngọc vẫn rất ngại khi diễn cảnh tình cảm với Việt Anh. 

Giang Hồng Ngọc hát bằng cảm xúc của người phụ nữ từng trải trong cuộc sống. 

Giang Hồng Ngọc hát bằng cảm xúc của người phụ nữ từng trải trong cuộc sống. 

Âm nhạc của Giang Hồng Ngọc có nỗi buồn man mác, da diết từ trong sâu thẳm khác hẳn với hạnh phúc cô đang có ở đời thực. Giang Hồng Ngọc nói đó chỉ là sự vô tình. Khi hát nhạc xưa, Giang Hồng Ngọc thường thích hát bài buồn vì dễ tạo cảm xúc. "Tôi thấy mình hát hay nhất với những bản nhạc buồn như thế. Có thể bởi cuộc sống đã trải qua mọi cung bậc thăng trầm nên khi hát ca khúc buồn tôi rất ngấm và thấm", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Ngoài MV mới, Album Đông buồn cũng được Giang Hồng Ngọc đầu tư, gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng về Giáng sinh, về mùa đông như: Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ), Hai mùa Noel (Đài Phương Trang), Vắng anh mùa đông (Trương Lê Sơn), Chờ đông (Ngân Giang), Đêm đông (Nguyễn Văn Thương).

Nói về dự định trong năm 2020, Giang Hồng Ngọc cho biết sẽ thực hiện mini live concert kỷ niệm 14 năm ca hát.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top