iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/3/2020, 12:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chồng cũ đòi kháng cáo khi Nhật Kim Anh 'được quyền nuôi con'

Nhật Kim Anh nói cô được trao quyền nuôi con, theo phán quyết tại phiên tòa sơ thẩm sáng 23/3 ở TP Cần Thơ.

Chia sẻ với iOne, Nhật Kim Anh cho biết, phiên tòa sơ thẩm vụ án tranh chấp yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa cô và chồng cũ diễn ra sáng nay tại Tòa án quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa không giấu nổi sự xúc động. Cô òa khóc khi tòa tuyên cô giành được quyền nuôi con trai.

"Tôi vỡ òa trong sung sướng và khóc rất nhiều khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi mong ngóng từng ngày được đón cu Tin về. Đây mới là kết quả sơ thẩm. Nếu chồng cũ kháng cáo, tôi sẽ đối mặt đến cùng trong phiên phúc thẩm. Nhưng tôi tin pháp luật công bằng", cô nói.

Nhật Kim Anh nói cô rất nhớ con. Đang ở cùng một thành phố, cô chỉ muốn chạy về, ôm chầm lấy con. Tuy nhiên, vì di chuyển một quãng đường khá xa từ TP HCM về Cần Thơ và tiếp xúc với nhiều người trong tòa án, Nhật Kim Anh đành gác lại nỗi nhớ con vì lo ngại bản thân mang mầm bệnh, sẽ lây nhiễm cho cu Tin giữa lúc Covid-19 bùng phát. 

Nhật Kim Anh đăng ảnh bên con trai.

Nhật Kim Anh đăng ảnh bên con trai.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng những tấm hình bên con trai. Cô viết: "Tạ ơn Trời Phật cuối cùng cũng nghe thấu lòng con". Nhiều đồng nghiệp thân thiết với Kim Anh như Kha Ly, Gia Bảo, NSND Hồng Vân... gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên.

Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh - cho biết phiên xử sáng nay diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư đại diện. Theo lời Bửu Lộc, trước đó anh yêu cầu tòa đổi thẩm phán và tòa đã chấp nhận điều này vào ngày 19/2. Đến 20/3, tòa quyết định xét xử, song luật sư của Bửu Lộc đang ở Mỹ, không thể về Việt Nam do Covid-19. Do đó, tòa đã xét xử anh vắng mặt. 

"Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", anh khẳng định.

Gia đình Nhật Kim Anh thời còn hạnh phúc.

Gia đình Nhật Kim Anh thời còn hạnh phúc.

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô hạ sinh cho chồng bé trai tên Ngô Bửu Long, biệt danh cu Tin. Tháng 1/2017, cả hai đệ đơn ly hôn. Tháng 6/2019, Nhật Kim Anh mới xác nhận chuyện đã chia tay.

Tháng 11/2019, Nhật Kim Anh tố chồng cũ không cho gặp con với lời lẽ bức xúc: "Tôi lạy anh! Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân như vậy". Trước những lời "tố cáo" của vợ cũ, Bửu Lộc khẳng định mình và gia đình chưa từng ngăn cản vợ cũ gặp, thăm con trai sau ly hôn. Anh cho rằng với tính cách của nữ diễn viên thì khó ai có thể ngăn cản việc đó. "Bửu Long là con của cô ấy sinh ra và cũng là con tôi. Tôi ngăn cản để được gì? Nếu tôi dạy con xa lánh, không thương mẹ khác nào gián tiếp dạy con không thương cha?", anh nói.

Bửu Lộc nói, sau khi ly hôn Nhật Kim Anh ít về Cần Thơ thăm con. Cô hay về nhà anh lúc nửa đêm hoặc trong khung giờ cu Tin đi học, nghỉ ngơi. Do đó, gia đình anh không hài lòng. Mẹ anh thời gian qua cũng bị sốc vì dành cho con dâu nhiều tình cảm nhưng phải nhận lại những điều tiếng.

Nhật Kim Anh sau đó khởi kiện, giành quyền nuôi con. Cô cho biết trước đây bản thân đã nhường chồng quyền trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc con. Tuy nhiên, cô quyết định kiện vì bị nhà chồng cấm cản gặp con. Cô đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì con trai hiện 4 tuổi, còn nhỏ nên cần sự dạy dỗ, chăm sóc của mẹ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top