iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Thiện tung ca khúc buồn 'lụi tim' về người đến sau

Trở lại với sở trường ballad, nam ca sĩ lại khiến fan xốn xang với ca khúc tình yêu đượm buồn.

Sau thành công của phim Ngày ấy mình đã yêu và loạt sản phẩm âm nhạc mang tính lột xác từ đầu năm, Chí Thiện vừa trở lại với sở trường ballad qua ca khúc Hạt mưa trên vai em. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ là dòng tự sự của chàng trai khi yêu, nuối tiếc khi là người đến sau.

Sau thành công của phim Ngày ấy mình đã yêu và loạt sản phẩm âm nhạc mang tính lột xác từ đầu năm, Chí Thiện vừa trở lại với sở trường ballad qua ca khúc Hạt mưa trên vai em

 
 

Ca khúc 'Hạt mưa trên vai em'

Chí Thiện đã chờ đợi 3 năm mới được hát ca khúc này của nhạc sĩ Nhất Trung. Anh cho biết đây không chỉ là bài hát, còn là những kỷ niệm với người quản lý - nhạc sĩ - nhà sản xuất phim giàu tình cảm.

Chí Thiện cho biết đã chờ đợi 3 năm mới được hát ca khúc này của nhạc sĩ Nhất Trung.

Ca khúc như chạm đúng tâm trạng của nhiều người qua các ca từ: Bởi vì biết đến sau người ta, dẫu có là yêu cũng không thể nói. Chỉ ngồi im bên em thẫn thờ, lặng nghe từng lời em khóc.

Ca khúc như chạm đúng tâm trạng của nhiều người qua các ca từ: "Bởi vì biết đến sau người ta, dẫu có là yêu cũng không thể nói. Chỉ ngồi im bên em thẫn thờ, lặng nghe từng lời em khóc".

Chí Thiện cho biết đã đặt để cảm xúc rất nhiều để người nghe tìm ra sự đồng cảm rõ nét nhất với Hạt mưa trên vai em. Hát nhạc của Nhất Trung quan trọng là cảm xúc. Dù mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng nhưng tinh thần và cảm xúc vẫn phải giữ lại. Với Thiện, quan trọng nhất là phải hát bằng tấm lòng thì mới sâu sắc được.

"Hát nhạc của Nhất Trung quan trọng là cảm xúc. Dù mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng nhưng tinh thần và cảm xúc vẫn phải giữ lại. Với Thiện, quan trọng nhất là phải hát bằng tấm lòng thì mới sâu sắc được", nam ca sĩ nói.

Chất giọng được nhận xét sinh ra để hát ballad, Chí Thiện đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuy quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ về tình yêu.

Với chất giọng được nhận xét sinh ra để hát ballad, Chí Thiện mang đến cho khán giả cảm xúc tuy quen mà lạ về tình yêu.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top