iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/7/2019, 15:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chí Tài ném giày vào Quyền Linh vì bị 'bỏ quên' trên sân khấu

Tình huống các nghệ sĩ tạo ra trên sân khấu mang lại tiếng cười nhưng cũng tạo ra tranh luận cho khán giả.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, người mẫu Quang Đại và diễn viên Tuấn Trần là khách mời tập 14 chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa ba. Mở đầu chương trình, bộ ba khách mời catwalk ăn ý và được MC Quyền Linh khen đội hình đẹp.

Sau khi giới thiệu khách mời, Quyền Linh mời đội của Kỳ Duyên về chỗ để bắt đầu chương trình. Anh không giới thiệu các giám khảo là Việt Hương, Chí Tài và Ngọc Sơn. Chí Tài đứng trong cánh gà bất ngờ chạy ra và ném giày về phía Quyền Linh. "Chúng tôi đợi trong mấy tiếng đồng hồ, tại sao không giới thiệu", anh nói.

Nam MC tiếp tục trêu đùa Chí Tài: "Thôi để mấy người nhỏ nhỏ chơi đi, mấy người lớn để chương trình sau mà chơi". Lúc này, Việt Hương mới lên tiếng: "Bên kia chỉ có trẻ thôi, kinh nghiệm làm sao vượt được bên này".

Tiếp đó, cả khách mời, giám khảo có màn tung hứng vui trước khi bắt đầu chương trình. Việt Hương còn đòi nhận Quang Đại và Tuấn Trần làm "người yêu" vì vẻ ngoài điển trai. 

 
 
Chí Tài và Việt Hương tại Ca sĩ bí ẩn.

Chí Tài và Việt Hương tại Ca sĩ bí ẩn.

Đây chỉ là tình huống vui theo kịch bản trên sân khấu, tuy nhiên hành động ném giày vào MC Quyền Linh của Chí Tài cũng tạo nên những tranh luận. Nhiều khán giả cho rằng đây là "cách hành xử không hay".

"Người lớn làm làm như vậy trên sóng truyền hình, nếu con nít nhìn vào, nó bắt chước thì khổ lắm"; "Trò chơi giải trí nhưng cách hành xử nên chừng mực một chút. Nhà đài cần phải xem lại điều này"... là những bình luận để lại sau tình huống.

Cũng có ý kiến bênh vực Chí Tài khi cho rằng nam nghệ sĩ đang hợp tác, "diễn" cùng Quyền Linh để tạo không khí thoải mái cho chương trình. Số này nêu quan điểm "chương trình truyền hình, nghiêm túc quá cũng nhàm".

Việt Hương, Chí Tài và Quyền Linh là những nghệ sĩ gắn bó với Ca sĩ bí ẩn từ những mùa đầu. Trên ghế nóng, hai nghệ sĩ được khen thường đưa ra những nhận xét dí dỏm, hài hước.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top