iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 09:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu ngượng ngùng khi được mỹ nam nhà SM nói 'anh yêu em'

Nữ ca sĩ có cuộc giao lưu ở Hàn Quốc cùng diva Seo In Young và Johnny (NCT).

Chi Pu ngượng ngùng khi mỹ nam nhà SM nói anh yêu em

Tối 5/11, Chi Pu có mặt tại một chương trình giao lưu cùng diva Seo In Young và mỹ nam Johnny (NCT) nhà SM. Đây là chương trình nhóm nhạc TWICE từng tham gia, thu hút sự chú ý lớn từ khán giả châu Á.

Chi Pu xuất hiện với vẻ xinh đẹp, rạng ngời. Cô sử dụng tiếng Anh để giao lưu trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cô nàng còn phát huy khả năng nói tiếng Hàn bằng lời giới thiệu bản thân. Xin chào khán giả của chương trình. Tôi là Chi Pu, là người Việt Nam ạ. Tôi rất hạnh phúc khi được gặp Seo In Young và Johnny ngày hôm nay, Chi Pu nói.

Chi Pu xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô sử dụng tiếng Anh để giao lưu trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nữ ca sĩ còn phát huy khả năng nói tiếng Hàn bằng lời giới thiệu bản thân. "Xin chào khán giả của chương trình. Tôi là Chi Pu, là người Việt Nam ạ. Tôi rất hạnh phúc khi được gặp Seo In Young và Johnny ngày hôm nay", Chi Pu nói.

Trước sự tự tin, dễ thương của Chi Pu, nữ diva Hàn Quốc - Seo In Young dành cho người đẹp sinh năm 1993 lời khen có cánh. Seo In Young cho biết: Được gặp Chi Pu, tôi thật sự rất vui. Tôi đã tìm xem rất nhiều ảnh của Chi Pu vì nghe cô ấy được mệnh danh là Kim Tae Hee Việt Nam. Cô ấy thật sự rất đẹp. Chi Pu có phần ngại ngùng xen lẫn vui mừng trước những lời nhận xét này.

Trước sự tự tin, dễ thương của Chi Pu, nữ diva Hàn Quốc - Seo In Young dành lời khen. Seo In Young cho biết: "Được gặp Chi Pu, tôi rất vui. Tôi đã tìm xem rất nhiều ảnh của Chi Pu vì nghe cô ấy được mệnh danh là 'Kim Tae Hee Việt Nam'. Cô ấy thật sự rất đẹp". Chi Pu có phần ngại ngùng xen lẫn vui mừng trước những lời nhận xét này.

Còn mỹ nam Johnny cũng chào đón Chi Pu bằng lời tỏ tình tiếng Việt anh yêu em có phần vụng về nhưng dễ thương. Nghe đến đây, Chi Pu dùng tay ôm mặt vì có phần ngại ngùng.

Còn mỹ nam Johnny cũng chào đón Chi Pu bằng lời tỏ tình tiếng Việt "anh yêu em" có phần vụng về nhưng dễ thương. Nghe đến đây, Chi Pu dùng tay ôm mặt.

Trước sự đón tiếp nhiệt tình của Jonny và Seo In Young, Chi Pu càng thêm tự tin và giúp buổi giao lưu thêm phần sôi động.

Trước sự đón tiếp nhiệt tình của Johnny và Seo In Young, Chi Pu càng thêm tự tin khiến buổi giao lưu thêm phần sôi động.

Giọng ca Đoá hoa hồng còn sẵn sàng trổ tài vũ đạo chuyên nghiệp cùng hai gương mặt đình đám xứ Hàn ngay trên sóng truyền hình.

Giọng ca Đoá hoa hồng còn trổ tài vũ đạo chuyên nghiệp cùng hai gương mặt đình đám xứ Hàn ngay trên sóng truyền hình.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top