iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/7/2018, 00:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu khiến fan suýt xỉu với màn hóa thân 'chị Nguyệt' thảo mai

Nữ ca sĩ có buổi offline ý nghĩa với nhiều hoạt động tương tác thú vị để gần gũi với fan. 

Chi Pu đãi fan vũ đạo sexy, hóa thành chị Nguyệt thảo mai

Đông đảo người hâm mộ khu vực phía Nam cùng Chi Pu có buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật của nữ ca sĩ. Trước đó, cô đón sinh nhật cùng các Sunny (tên gọi FC của Chi Pu) miền Bắc vào ngày 16/6.

Chi Pu đãi fan vũ đạo sexy, hóa thành chị Nguyệt thảo mai - 1

Các Sunny có dịp cười hết cỡ với các trò chơi giao lưu trên sân khấu cùng thần tượng.

Chi Pu đãi fan vũ đạo sexy, hóa thành chị Nguyệt thảo mai - 2
Chi Pu đãi fan vũ đạo sexy, hóa thành chị Nguyệt thảo mai - 3
Chi Pu nhiệt tình quẩy cùng fan.

Chi Pu nhiệt tình quẩy cùng fan.

Cô nàng khiến fan phấn khích khi trình diễn các ca khúc: Đóa hoa hồng, Talk to me, Từ hôm nay&Cô còn nhận được yêu cầu cover hit Người hãy quên em đi của đàn chị Mỹ Tâm.

Cô nàng khiến fan phấn khích khi trình diễn các ca khúc: Đóa hoa hồng, Talk to me, Từ hôm nay. Chi Pu còn nhận được yêu cầu cover hit Người hãy quên em đi của đàn chị Mỹ Tâm.

Một tiết mục gây chú ý khác của Chi Pu là màn nhảy sexy dance ngẫu hứng. Khán phòng như vỡ òa sau khi nữ ca sĩ hoàn thành tiết mục. Chi Pu cho biết đã bí mật luyện tập trong thời gian dài để có dịp trình diễn dành tặng khán giả tiết mục này.

Một tiết mục gây chú ý khác của Chi Pu là màn nhảy sexy dance ngẫu hứng. Khán phòng như vỡ òa sau khi nữ ca sĩ hoàn thành tiết mục. Chi Pu cho biết đã bí mật luyện tập trong thời gian dài để có dịp trình diễn dành tặng khán giả.

 
 

Chi Pu nhảy sexy khiến fan hú hét

Chi Pu đãi fan vũ đạo sexy, hóa thành chị Nguyệt thảo mai - 7

Chi Pu còn được yêu cầu nhập vai chị Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời” với trích đoạn "thảo mai" gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Màn nhập vai bất ngờ này khiến khán phòng có những tràng cười không ngớt. 

 
 

Chi Pu hóa 'Chị Nguyệt' (clip: M.T.T)

Fan còn có những giây phút lắng đọng khi Chi Pu chia sẻ về cảm xúc, chặng đường đã qua, hoa hồng có, chông gai cũng không ít. Đặc biệt, nữ ca sĩ xúc động vì mỗi bước đi luôn có FC bên cạnh động viên, ủng hộ.

Fan còn có những giây phút lắng đọng khi Chi Pu chia sẻ về cảm xúc, chặng đường đã qua, hoa hồng có, chông gai cũng không ít. Đặc biệt, nữ ca sĩ xúc động vì mỗi bước đi luôn có FC bên cạnh động viên, ủng hộ.

Ảnh: Hải Nguyễn 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top