iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/9/2018, 21:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu gây sốc khi lộ ngực vì diện váy ren mỏng như sương

Cô nàng ngày càng thể hiện bản thân như một 'gái hư' mới của showbiz.

Hình ảnh mới nhất được Chi Pu đăng tải lên Instagram đang gây nên tranh cãi. Trong bức ảnh, cô nàng diện chiếc váy ren trắng mỏng như sương, nói không với nội y, lộ cả nhũ hoa lấp ló. Tư thế nằm của nữ diễn viên cũng rất lả lơi, quyến rũ. 

Hình ảnh mới nhất được Chi Pu đăng tải lên Instagram đang gây nên tranh cãi. Trong bức ảnh, cô nàng diện chiếc váy ren trắng mỏng như sương, lộ một phần nhạy cảm của cơ thể. Tư thế nằm của nữ diễn viên cũng rất lả lơi.

Phong cách quá táo bạo này khiến Chi Pu nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận khen ngợi cô nàng sở hữu thân hình rất gợi cảm, tuy nhiên một số lại cho rằng cách ăn mặc khoe vòng một này có phần phản cảm, phá vỡ hình tượng trong sáng mà Chi Pu xây dựng bấy lâu nay.

Phong cách quá táo bạo này khiến Chi Pu nhận không ít ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận khen ngợi cô nàng sở hữu thân hình rất gợi cảm, tuy nhiên một số lại cho rằng cách ăn mặc khoe vòng một này có phần phản cảm, phá vỡ hình tượng trong sáng mà Chi Pu xây dựng bấy lâu nay.

Thời gian gần đây, Chi Pu có sự chuyển mình rõ rệt trong phong cách. Ngoài việc ăn mặc gợi cảm hơn, cô nàng cũng thường xuyên thực hiện những bộ hình thanh xuân với trang phục, cách tạo dáng có phần nhạy cảm.

Gần đây, Chi Pu có sự chuyển mình rõ rệt trong phong cách. Ngoài việc ăn mặc gợi cảm hơn, cô nàng cũng thường xuyên thực hiện những bộ hình "thanh xuân" với trang phục, cách tạo dáng có phần nhạy cảm.

Nhiều người đặt cho Chi Pu biệt danh Sulli phiên bản Việt vì cô nàng đang dần trở thành một gái hư mới của Vbiz.

Nhiều người đặt cho Chi Pu biệt danh "Sulli phiên bản Việt" vì cô nàng đang dần trở thành một "gái hư" mới của Vbiz.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top