iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu bị chê hát live yếu, không có cảm xúc

Nữ ca sĩ bị nhận xét hát sai nốt, thiếu cảm xúc khi trình diễn live ca khúc 'Anh ơi ở lại' tại một sự kiện.

Clip ghi lại phần trình diễn live ca khúc Anh ơi ở lại của Chi Pu trong đêm nhạc diễn ra hôm 30/4 được chia sẻ trên mạng xã hội. Giọng hát của Chi Pu tiếp tục là chủ đề được nhiều người "mổ xẻ".

 
 

Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại'.

Anh ơi ở lại là ca khúc ballad đầu tiên Chi Pu cho ra mắt sau hai năm debut với vai trò ca sĩ. Có dịp trình diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, giọng hát Chi Pu được nhận xét có tiến bộ hơn. Song, khi hát ballad, Chi Pu vẫn để lộ nhiều điểm yếu về chất giọng.

Trong clip chia sẻ, Chi Pu cho thấy cột hơi yếu, mang đến cảm giác chênh vênh, đuối sức khi lên những nốt cao. Với những nốt thấp, cô hát như nấc, không rõ lời. Nhiều ý kiến còn chê Chi Pu hát thiếu cảm xúc.

"Chi Pu cần luyện tập rất nhiều nếu muốn thành ca sĩ. Bài hát này hầu như toàn nốt thấp mà cô ấy vẫn hát không đúng nốt", "Chi Pu hát thiếu cảm xúc. Bản phòng thu và bản live một trời một vực", "Chi Pu chỉ nên làm bạn với phòng thu thôi. Mỗi lần cầm mic là hết hồn"... là những bình luận thất vọng của khán giả.

Chi Pu.

Chi Pu.

Anh ơi ở lại là ca khúc do Đạt G sáng tác. Tại buổi họp báo ra mắt MV, Chi Pu cho biết việc chọn hát ballad vì muốn thử sức ở những thể loại âm nhạc mới. Sau hai năm đi hát và bị chê, cô vẫn khẳng định bản thân không sai lầm khi chọn trở thành ca sĩ. Từng phải nhận nhiều lời chê bai nên hiện cô chẳng sợ gì nữa.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top