iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/4/2016, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu, B Trần ăn ý như anh em khi đoán 'Người bí ẩn'

Nhờ nhiều lần đóng phim chung, cả hai trở nên rất thân thiết và có nhiều điểm chung.

Chi Pu và B Trần là khách mời đặc biệt của "Người bí ẩn" số phát sóng vào 21h chủ nhật 17/4. Hai ngôi sao trẻ của làng điện ảnh Việt đối đầu cùng hai danh hài lão làng Vân Sơn  Hồng Đào, đồng thời là đội chủ nhà của chương trình

Chi Pu và B Trần là khách mời đặc biệt của Người bí ẩn số phát sóng Chủ nhật 17/4. Hai ngôi sao trẻ của làng điện ảnh Việt đối đầu cùng hai danh hài "lão làng" Vân Sơn - Hồng Đào, đồng thời là đội chủ nhà của chương trình

Trước giờ ghi hình, đôi bạn tranh thủ trò chuyện và đùa giỡn thân thiết. Chi Pu và B Trần có cơ hội quen biết nhau khi cùng tham gia phim "5S Online" và tình bạn đó ngày càng gắn bó đến hiện tại.

Trước giờ ghi hình, đôi bạn tranh thủ trò chuyện và đùa giỡn thân thiết. Chi Pu và B Trần có cơ hội quen biết nhau khi cùng tham gia phim 5S Online và tình bạn đó ngày càng gắn bó đến hiện tại.

ả hai cùng nhau chia sẻ nhiều điểm chung thú vị: đều là những nghệ sĩ có xuất thân từ Hà Nội và quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp. Năm 2015, Chi Pu và B Trần có dịp hợp tác với vai người yêu của nhau trong "Yêu" - bộ phim điện ảnh gây nhiều tiếng vang lớn. Mới đây, bộ đội tiếp tục sát cánh bên nhau trong bộ phim hài - hành động Vệ sĩ Sài Gòn dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Cả hai chia sẻ nhiều điểm chung thú vị: đều là những nghệ sĩ từ Hà Nội quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp. Năm 2015, Chi Pu và B Trần có dịp hợp tác với vai người yêu của nhau trong phim điện ảnh Yêu. Mới đây, bộ đội tiếp tục sát cánh bên nhau trong bộ phim hài - hành động Vệ sĩ Sài Gòn dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

chi-pu-b-tran-an-y-nhu-anh-em-khi-doan-nguoi-bi-n-3

Gặp nhau, B Trần và Chi Pu luôn đùa giỡn rất nhí nhảnh.

Cả hai chia sẻ họ đều yêu thích và theo dõi chương trình trước đó. Tuy nhiên, nếu B Trần tò mò trước các câu hỏi thử tài suy đoán, Chi Pu lại tỏ ra khá hồi hộp khi đối diện đội chủ nhà mới của năm nay.

Cả hai chia sẻ họ đều yêu thích và theo dõi chương trình trước đó. Tuy nhiên, nếu B Trần tò mò trước các câu hỏi thử tài suy đoán, Chi Pu lại tỏ ra khá hồi hộp khi đối diện đội chủ nhà mới của năm nay.

Từ khi còn bé, Chi Pu từng xem hài kịch và hâm mộ tài năng diễn xuất của hai danh hài. Tuy gia nhập làng giải trí đã nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô được gặp và tiếp xúc với hai dành hài thần tượng "bằng xương bằng thịt".

Từ khi còn bé, Chi Pu từng xem hài kịch và hâm mộ tài năng diễn xuất của hai danh hài. Tuy gia nhập làng giải trí đã nhiều năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô được gặp và tiếp xúc với hai dành hài thần tượng "bằng xương bằng thịt".

Trong chương trình, bộ đôi có những khoảnh khắc thân thiết cùng nhau bàn luận để dựa đoán người bí ẩn. Cả hai không đoán già đoán non mà tập trung suy luận bằng việc quan sát và tận dụng những gợi ý của chương trình và người tham gia đưa ra. Thử thách lớn nhất của Chi Pu và B Trần là phải phán đoán ra nhiều người bí ẩn hơn cặp đôi chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào.

Trong chương trình, bộ đôi có những khoảnh khắc thân thiết cùng nhau bàn luận để dựa đoán người bí ẩn. Cả hai không "đoán già đoán non" mà tập trung suy luận bằng việc quan sát và tận dụng những gợi ý của chương trình và người tham gia đưa ra. Thử thách lớn nhất của Chi Pu và B Trần là phải phán đoán ra nhiều "người bí ẩn" hơn cặp đôi chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào.

Nét độc đáo của chương trình Người bí ẩn còn đến từ vai trò MC. Trần Thành không chỉ cầm mic dẫn dắt chương trình mà còn kiêm luôn nhiệm vụ chặt chém hai đội nhà  khách. Trong suốt quá trình quay hình, Trấn Thành còn liên tiếp tung nhiều mảng miếng đối đáp hòng làm cặp đôi Chi Pu - B Trần phân tâm, khó đưa ra quyết định cuối cùng.

Nét độc đáo của chương trình Người bí ẩn còn đến từ vai trò MC. Trần Thành không chỉ cầm mic dẫn dắt chương trình mà còn kiêm luôn nhiệm vụ "chặt chém" hai đội nhà - khách. Trong suốt quá trình quay hình, Trấn Thành còn liên tiếp tung nhiều mảng miếng đối đáp hòng làm cặp đôi Chi Pu - B Trần phân tâm, khó đưa ra quyết định cuối cùng.

chi-pu-b-tran-an-y-nhu-anh-em-khi-doan-nguoi-bi-n-8 Chi Pu, B Trần ăn ý như anh em khi đoán 'Người bí ẩn'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top