iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/11/2018, 10:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Chị ngả em nâng' thế này, sao nói Kỳ Duyên - Huyền My mâu thuẫn được

Tin đồn hai người đẹp 'bằng mặt không bằng lòng' được xóa tan bởi hành động thân thiết trong một sự kiện.

Tin đồn Kỳ Duyên - Huyền My hiềm khích râm ran trong showbiz cách đây từ khá lâu. Tuy người trong cuộc đã phủ nhận nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ họ giữ khoảng cách hay ghét "ngầm" nhau.

Mới đây trong một sự kiện, Huyền My - Kỳ Duyên bất ngờ thân thiết đến không ngờ. Họ xuất hiện xinh đẹp, thần thái kiêu sa. Huyền My đăng tải khoảnh khắc hai người tạo dáng hài hước. "Chụp hình nghiêm túc được mấy bức đầu, sau đó là chị ngả em nâng ngay được", cô vui vẻ nói.

Chị ngả em nâng thế này, sao nói Kỳ Duyên - Huyền My mâu thuẫn ngầm
Kỳ Duyên - Huyền My thân thiết, dập tan tin đồn mâu thuẫn.

Kỳ Duyên - Huyền My tại sự kiện.

Concept chụp ảnh vui vẻ, đáng yêu của cả hai khiến fan nhấn "like" nhiệt tình. Hành động này cũng là cách họ xóa bỏ hoàn toàn sự đồn đoán về chuyện "bằng mặt không bằng lòng", mâu thuẫn.

Trước đó, tin đồn xảy ra khi Huyền My - Kỳ Duyên tỏ ra khá gượng gạo khi chụp ảnh chung trong một sự kiện. Thậm chí Huyền My còn từng bị hoài nghi là người đứng sau hàng loạt vụ lùm xùm tai tiếng của Kỳ Duyên. Đáp lại, họ đều phủ nhận. 

Kỳ Duyên chia sẻ: "Từ trước đến nay giữa Duyên và My vẫn thế. Hai chúng tôi không thân vì ở hai thành phố khác nhau. Duyên gặp chị My vẫn chào hỏi. Giữa chúng tôi không có bất cứ vấn đề mâu thuẫn gì hết".

Á hậu Huyền My cho biết: "Tôi không quan tâm lắm vì tin đồn chỉ là tin đồn. Mối quan hệ của chúng tôi như thế nào thì người trong cuộc hiểu rõ nhất. Giữa hai chị em không có xích mích gì cả. Thỉnh thoảng My và Duyên có nhắn tin hỏi thăm nhau. Sự so sánh là điều khó thể tránh khỏi nhưng mong mọi người có cái nhìn tích cực hơn".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top