iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/12/2018, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Châu Khải Phong hạ giọng xin lỗi tác giả 'Nếu ta ngược lối'

Sau khi bức xúc phản ứng với antifan vì bị yêu cầu gỡ hit triệu view, nam ca sĩ xin lỗi nhạc sĩ Đinh Tùng Huy.

Cách đây ít ngày, Châu Khải Phong bức xúc quanh việc bị fan của nhạc sĩ Đinh Tùng Huy yêu cầu gỡ ca khúc Nếu ta ngược lối khỏi các trang nghe nhạc. Họ cho rằng nam ca sĩ đã hoàn toàn làm mất tinh thần ca khúc gốc. Đôi bên nhạc sĩ -  ca sĩ phải có động thái trấn an fan.

Theo Châu Khải Phong, anh bỏ tiền mua ca khúc này, đầu tư hàng trăm triệu đồng làm MV. Khi bài hát bất ngờ được quan tâm, đứng cùng bảng xếp hạng với các sản phẩm của Hương Giang, Tiên Tiên... thì việc yêu cầu gỡ bỏ ca khúc là vô lý. 

Châu Khải Phong và nhạc sĩ Đinh Tùng Huy (phải).

Châu Khải Phong và nhạc sĩ Đinh Tùng Huy (phải).

Sau khi bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân, Châu Khải Phong cho biết mệt mỏi vì đọc những chỉ trích, bình luận vô lý. Không chỉ Châu Khải Phong, nhạc sĩ Đinh Tùng Huy rơi vào tình trạng tương tự. "Huy đã rất nhẹ nhàng nhưng các bạn FC của anh Phong vẫn nhắn tin và lời lẽ bình luận không hay. Các bạn nói Huy sao cũng được nhưng vui lòng ngừng công kích những người yêu mến Huy. Nếu các bạn FC của anh Phong vẫn không chịu dừng những lời lẽ không hay đấy, Huy sẽ làm đến cùng về vụ việc. Cùng lắm thì trả tiền, ngừng hợp tác mà thôi", Đinh Tùng Huy bức xúc.

Trước chia sẻ từ nhạc sĩ, Châu Khải Phong lên tiếng: "Lời cuối cùng Phong dành cho những ồn ào ngày qua. Đầu tiên Phong thành thật xin lỗi Đinh Tùng Huy vì làm ảnh hưởng tâm lý em mấy ngày qua. Phong rất trân trọng Huy cũng như fan của em. Nhưng rồi mọi chuyện bị đẩy đi xa tới mức Phong không kiểm soát được. Một số antifan công kích khơi mào cuộc chiến giữa Phong và Huy cho dù anh em quý mến nhau. Vì những lời công kích này, một số fan không giữ được bình tĩnh vào làm loạn Facebook của Phong và Huy. Là đàn anh, Phong gửi lời xin lỗi Huy trước".

Về yêu cầu gỡ ca khúc, Châu Khải Phong trả lời thẳng thắn "không bao giờ xảy ra điều đó đâu các bạn antifan vô lý". Anh cho biết, mình mua ca khúc của Đinh Tùng Huy, trả tiền, có bản quyền rất đàng hoàng, không ăn cướp.

"Phong mong fan của mình bình tĩnh, tránh bị người khác kích động. Có gì khó xử hay bực tức hãy inbox cho Phong. Chúng ta phải là những khán giả nghe nhạc có văn hóa", anh gửi gắm.

 
 

MV Nếu ta ngược lối là sản phẩm mới của Châu Khải Phong ra mắt 2 tuần trước. Ca khúc này chạm mốc 7 triệu view trên Youtube và hơn 10 triệu lượt nghe trên một trang trực tuyến.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top