iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 8/9/2018, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chân ướt chân ráo rời Giọng hát Việt, trò cưng Tóc Tiên tung sản phẩm debut

Thái Bình - Á quân Giọng hát Việt 2018 là thí sinh đầu tiên của cuộc thi bước vào 'đường đua' âm nhạc Vpop tháng 9.

Đặng Thị Thái Bình - thí sinh nổi bật trong team Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 vừa kết thúc. Cô dành ngôi vị Á quân chung cuộc. Thái Bình tạo được sự chú ý ngay từ vòng Giấu mặt khi không ít lần làm Tóc Tiên bật khóc trên ghế nóng về giọng hát cảm xúc, đem đến sự đồng cảm.

Đặng Thị Thái Bình - thí sinh nổi bật trong team Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 với danh hiệu á quân. Cô nàng 9x tạo được sự chú ý ngay từ vòng Giấu mặt vì không ít lần làm Tóc Tiên bật khóc trên ghế nóng.

Vừa rời cuộc đua, Tóc Tiên đã chính thức cho học trò debut bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Nàng Việt (sáng tác Lưu Thiên Hương). Đây là ca khúc Tóc Tiên dành tặng cho trò cưng như một món quà kỷ niệm giữa hai người. Ca khúc từng được Thái Bình biểu diễn trong đêm chung kết vừa qua. Bản hoàn chỉnh của Nàng Việt được tung ra như lời khẳng định của học trò Tóc Tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Vừa rời cuộc đua, Tóc Tiên chính thức cho học trò debut bằng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Nàng Việt (sáng tác Lưu Thiên Hương). Ca khúc được Tóc Tiên dành tặng cho Thái Bình như một món quà kỷ niệm giữa hai người. Nó từng được cô biểu diễn trong đêm chung kết vừa qua. Bản hoàn chỉnh của Nàng Việt được tung ra như lời khẳng định của Thái Bình trên con đường ca hát chuyên nghiệp sắp tới.

* Thái Bình hát 'Nàng Việt' trong đêm chung kết

 
 
Với tiết tấu vui tai, ca từ mang nhiều cảm hứng, ca khúc là một bản nhạc mang thông điệp nữ quyền mạnh mẽ nhằm ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp Á Đông truyền thống.

Ca khúc mang thông điệp nữ quyền, nhằm ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp Á Đông truyền thống.

Thái Bình chia sẻ: Lúc nhận được demo bài hát, Bình rất ấn tượng với giai điệu. Nó mang màu sắc blue/jazz nghe rất hiện đại và bắt tai. Đặc biệt là ca khúc này dù viết về người phụ nữ truyền thống Việt Nam nhưng lại mang phong vị rất hiện đại. Bình thấy dáng dấp một cô gái độc lập và mạnh mẽ giống mình trong ca khúc. Trong ca khúc này, Bình thích nhất câu hát vì em cô gái đất Việt, cô gái đất Việt mạnh mẽ. Đó là một sự khẳng định tính cách của người phụ nữ Việt Nam thời nay. Họ rất tự tin, sức sống mạnh liệt và cực kỳ mạnh mẽ.

Thái Bình chia sẻ: "Lúc nhận được demo bài hát, Bình rất ấn tượng với giai điệu. Nó mang màu sắc blue/jazz nghe rất hiện đại và bắt tai. Ca khúc này dù viết về người phụ nữ truyền thống Việt Nam nhưng lại mang sự hiện đại. Bình thấy dáng dấp một cô gái độc lập và mạnh mẽ giống mình trong đó. Bình thích nhất câu hát 'vì em cô gái đất Việt, cô gái đất Việt mạnh mẽ'. Đó là sự khẳng định tính cách của người phụ nữ Việt Nam thời nay, rất tự tin, sức sống mạnh liệt và cực kỳ mạnh mẽ".

Á quân Giọng hát Việt chia sẻ quá trình thu âm ca khúc có sự trợ giúp tận lực đến từ người thầy Tóc Tiên. Bình rất xúc động và cảm ơn chị Tiên vì những điều chị ấy đã dành cho Bình. Đây có thể không phải là ca khúc dễ thể hiện nhưng đây là ca khúc hay và ý nghĩa, cô nói.

Á quân Giọng hát Việt chia sẻ quá trình thu âm có sự trợ giúp đỡ từ người thầy Tóc Tiên. "Bình rất xúc động và cảm ơn chị Tiên vì những điều đã dành cho Bình tới thời điểm này. Đây có thể không phải là ca khúc dễ thể hiện nhưng nó là ca khúc hay và ý nghĩa", cô nói.

Thái Bình cho biết không dám nghĩ đến chuyện ca khúc ra mắt sẽ trở thành hit. Đây đơn giản là món quà tri ân đến những người đã luôn ủng hộ mình suốt chặng hành trình vừa qua, đến người thầy của mình là chị Tóc Tiên. Và mình cũng muốn mang đến khán giả một thông điệp vui tươi nữa. Mình cảm thấy như được truyền cảm hứng khi được hát về nét đẹp của những người phụ nữ Á Đông, cô nói.

Thái Bình cho biết không dám nghĩ đến chuyện ca khúc ra mắt sẽ trở thành hit. "Đây đơn giản là món quà tri ân đến những người đã ủng hộ mình suốt chặng hành trình vừa qua, đến người thầy - chị Tóc Tiên", cô nói.

Học trò Tóc Tiên sẽ mang Nàng Việt đến sân khấu đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 sắp tới với sự trẻ trung và giàu năng lượng.

Thái Bình sẽ mang "Nàng Việt" đến sân khấu đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 vào ngày 9/9 với sự trẻ trung và năng lượng.

Nói về kết quả không thể giành quán quân, Thái Bình cho biết điều đó cũng tốt bởi sẽ đỡ bị áp lực trong con đường đi sắp tới. Cô chia sẻ: Điều quan trọng nhất lúc này là nỗ lực hết mình để được khán giả đón nhận, yêu mến Bình hơn và không phụ lòng của thầy Tóc Tiên.

Nói về kết quả không thể giành quán quân vừa qua, Thái Bình cho biết điều đó cũng tốt bởi cô sẽ đỡ bị áp lực trong con đường đi sắp tới. Cô chia sẻ: "Điều quan trọng nhất lúc này là nỗ lực hết mình để được khán giả đón nhận, yêu mến Bình hơn và không phụ lòng của chị Tóc Tiên".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top