iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/9/2018, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cát Phượng: 'Tôi vẫn ổn'

Chủ đề: An Nguy25

Nữ diễn viên cho biết không quan tâm đến chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận đang yêu nhau.

An Nguy vừa bất ngờ thừa nhận có tình cảm với diễn viên Kiều Minh Tuấn sau khi đóng chung một dự án phim. Kiều Minh Tuấn cũng khẳng định phải lòng An Nguy và chưa thoát ra được cảm xúc này dù phim đã đóng máy.

 
 

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thân thiết

Cát Phượng cũng trở thành tâm điểm chú ý trong câu chuyện này. Nói về những phát ngôn An Nguy - Kiều Minh Tuấn vừa thừa nhận, "cô Cát" giữ thái độ bình thản. "Tôi vẫn ổn", nữ diễn viên nói.

Cát Phượng ỉ i khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận lưu luyến tình cảm với An Nguy sau đóng phim.

Câu chuyện tình tay ba giữa họ đang là đề tài được quan tâm.

Trước đó, Cát Phượng khẳng định chuyện trục trặc giữa mình với Kiều Minh Tuấn là tin suy diễn, thêu dệt. Chị cho biết chính Kiều Minh Tuấn đã khuyên mình nên im lặng giữa tin đồn nhưng vì thương fan nên cô lên tiếng trấn an. "Cô Cát" còn lên tiếng bênh vực, khen An Nguy là cô gái dễ thương, lễ phép. Khi đặt ra tình huống giả sử nếu bạn trai có mối quan hệ ngoài luồng thật sẽ phản ứng ra sao. Cát Phượng nói: "Nếu anh Tuấn có người khác, nếu cô gái đó không đàng hoàng, tôi sẽ lên tiếng ngay. Còn An Nguy là cô bé dễ thương, nếu chuyện đó xảy ra thật thì chúc mừng thôi. Còn hiện tại tôi khẳng định anh Tuấn không thể nào yêu An Nguy được".

Tin đồn mối quan hệ 10 năm giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp trục trặc rộ lên cả gần tháng nay. Người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và có động thái như chia sẻ ảnh thân thiết để dập tan tin đồn. 

Chuyện tình lệch 18 tuổi của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng yêu nhau lệch tuổi nhưng đã gắn bó gần 10 năm qua.

Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, Cát Phượng sinh năm 1970, hơn kém nhau 18 tuổi nhưng họ vẫn đến với nhau. Đến nay, tình yêu đó đã kéo dài 10 năm. Kiều Minh Tuấn luôn xem con riêng của Cát Phượng (bé Bom) như con ruột và dạy dỗ nhiều điều... 

* Kiều Minh Tuấn khiến Cát Phượng bật khóc trên truyền hình

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top