iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/3/2019, 18:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cát Phượng cõng Đàm Vĩnh Hưng đùa vui bên Kiều Minh Tuấn

Chủ đề: Công Phượng57

3 nghệ sĩ hội ngộ trong bữa tiệc dành cho những phụ nữ khó khăn, neo đơn nhân ngày 8/3 vừa qua.

Không gian của một trung tâm mua sắm thuộc quận 10, TP HCM bỗng nhộn nhịp, rộn ràng khi có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng. 25 người phụ nữ đặc biệt được ông hoàng nhạc Việt mời tham dự bữa tiệc nhân ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Không gian ở trung tâm mua sắm thuộc quận 10, TP HCM bỗng nhộn nhịp, rộn ràng khi có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng. 25 người phụ nữ đặc biệt được "ông hoàng nhạc Việt" mời tham dự bữa tiệc nhân ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Họ là những người phụ nữ từ miền Trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,...) vào Sài Gòn mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, bán hàng gánh... Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, những người phụ nữ này ở theo nhóm tại các nhà trọ nhỏ hẹp trên địa bàn quận 4. Hằng ngày, họ đẩy những chiếc xe cũ kỹ, rong ruổi trên mọi nẻo đường thành phố mua ve chai hay bán buôn bán lặt vặt dành dụm tiền nuôi con ăn học. Dù nhọc nhằn nhưng các chị, các mẹ vẫn cố gắng làm lụng, lấy tương lai của con làm niềm vui để quên đi mọi vất vả, nhọc nhằn của cuộc sống.

Họ là những người phụ nữ từ miền Trung xa xôi (Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi,...) vào Sài Gòn mưu sinh bằng nghề buôn bán ve chai, bán hàng. Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, những người phụ nữ này ở theo nhóm tại các nhà trọ nhỏ hẹp trên địa bàn quận 4. Hằng ngày, họ đẩy những chiếc xe cũ kỹ, rong ruổi trên mọi nẻo đường thành phố mua ve chai hay bán buôn bán lặt vặt, dành dụm tiền nuôi con ăn học. Dù nhọc nhằn nhưng các chị, các mẹ vẫn cố gắng làm lụng, lấy tương lai của con làm niềm vui để quên đi mọi vất vả, nhọc nhằn của cuộc sống.

Cảm kích tấm lòng và sự chịu thương, chịu khó đó, Đàm Vĩnh  Hưng mời họ dự bữa tiệc thân mật, tặng hoa và quà, chiêu đãi mọi xem phim điện ảnh về tình mẹ mang tên Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đóng.

Cảm kích tấm lòng và sự chịu thương, chịu khó đó, Đàm Vĩnh Hưng mời họ dự bữa tiệc thân mật, tặng hoa và quà, chiêu đãi mọi xem phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ do Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đóng.

Hai diễn viên của phim cũng được Mr Đàm mời để chung vui. Tại đây, các nghệ sĩ và khán giả xóa bỏ khoảng cách khi trò chuyện thân mật. Nam ca sĩ muốn đây là những món quà tinh thần, dù nhỏ nhưng mang thêm niềm vui, hạnh phúc để các bà, các mẹ.

Hai diễn viên chính của phim cũng được Mr Đàm mời đến chung vui. Tại đây, các nghệ sĩ và khán giả xóa bỏ khoảng cách khi trò chuyện thân mật. Nam ca sĩ muốn đây là những món quà tinh thần, dù nhỏ nhưng mang thêm niềm vui, hạnh phúc cho các chị, các mẹ.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn pose hình kỷ niệm với những người phụ nữ.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn pose hình kỷ niệm với những người phụ nữ "đặc biệt".

Cát Phượng còn xung phong cõng Đàm Vĩnh Hưng pose hình vui vẻ trước sự chứng kiến của Kiều Minh Tuấn.

Trong không khí hân hoan, Cát Phượng xung phong cõng Đàm Vĩnh Hưng pose hình vui vẻ trước sự chứng kiến của Kiều Minh Tuấn.

Cả ba cùng pose hình nhắng nhít.

Bộ ba cùng pose hình nhắng nhít bên nhau.

Cô Yến biết nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng chỉ trước 12 tiếng diễn ra bữa tiệc nên rất bất ngờ. Tụi tui trước giờ chỉ biết buôn bán, mua ve chai, đêm về chỉ biết quanh quẩn rồi ngủ sớm. Chưa bao giờ tụi tôi biết đặt chân tới những nơi này, ăn uống, xem phim vui như thế. Nhờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chúng tôi mới có ngày 8/3 ý nghĩa. Cảm ơn rất nhiều.

Cô Yến cho biết nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng chỉ trước 12 tiếng diễn ra bữa tiệc nên rất bất ngờ. "Tụi tui trước giờ chỉ biết buôn bán, mua ve chai, đêm về chỉ biết quanh quẩn rồi ngủ sớm. Chưa bao giờ tụi tôi biết đặt chân tới những nơi này, ăn uống, xem phim vui như thế. Nhờ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chúng tôi mới có ngày 8/3 ý nghĩa. Cảm ơn rất nhiều", cô nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top