iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/6/2018, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Sơn vỡ mạch máu mũi: 'Có hai ngày mà như chết đi sống lại'

Sức khỏe sau phẫu thuật của nam ca sĩ đã khá lên nhưng anh vẫn phải tạm bỏ show để phục hồi hẳn.

Ngày 5/6, hình ảnh do người quen của Cao Thái Sơn chia sẻ cho thấy nam ca sĩ bị chấn thương ở mũi, máu chảy nhiều. Sự việc khiến nhiều người lo lắng. Các ca sĩ Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Khắc Việt, Vy Oanh, Hương Tràm... nhanh chóng gửi lời động viên, sốt sắng hỏi thăm sức khỏe của giọng ca Con đường mưa.

Cao Thái Sơn bị vỡ mạch máu mũi phải nhập viện cấp cứu.

Cao Thái Sơn bị vỡ mạch máu mũi phải nhập viện cấp cứu.

Cao Thái Sơn sau đó được nhập viện để kiểm tra. Anh cho biết do chủ quan nghĩ chỉ chảy máu cam thông thường nên không đi khám. Tình trạng xảy ra từ bên Mỹ, khi anh lên máy bay về Việt Nam. Cho đến ngày 5/6 khi máu liên tục chảy tới 4 lần thì anh mới chịu đi cấp cứu. Đến bệnh viện, máu vẫn không thể cầm trong 20 phút. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện anh bị vỡ mạch máu mũi bên trái và đang trở nên nghiêm trọng, phải phẫu thuật.

"Sơn đã được phẫu thuật, 2 ngày thôi mà tưởng như chết đi sống lại. Theo lời kể bác sĩ là máu phun ngược lên như nước. Nếu không phải bác sĩ dạn tay thì chắc Sơn cũng đủ mệt rồi. Dù sao cũng đã qua cơn nguy hiểm", nam ca sĩ chia sẻ.

Hiện sức khỏe của Cao Thái Sơn đã khá lên và anh xem đây là bài học để tự chăm sóc bản thân. Anh xin lỗi khán giả và BTC các show diễn đã nhận lời trong những ngày tới. Nhận được những lời động viên của nhiều người, Cao Thái Sơn cảm thấy xúc động. Anh dành những lời cảm ơn và khuyên mọi người nên trân quý sức khỏe khi còn trẻ.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top