iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/2/2019, 15:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cao Thái Hà chông chênh vì cái Tết đầu tiên không có ba

Ba qua đời, Cao Thái Hà trốn Tết, một mình đi Mỹ để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Cao Thái Hà tâm sự với iOne, 2018 là một năm thành công trong công việc. Cô may mắn có được những dự án lớn, chất lượng cũng như có thêm nhiều khán giả mến mộ. Tuy nhiên, 2018 là năm đầu tiên ba qua đời nên cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi. 

"Tôi dường như mất cân bằng và mất đi mục đích sống. Tôi lao vào công việc đến khi thấy bản thân không ổn về tâm lý. Tôi quyết định gác lại công việc ở 2019 và dành thời gian đi du lịch", diễn viên Hậu duệ Mặt trời nói.

Cao Thái Hà tại Mỹ.

Cao Thái Hà tại Mỹ.

Cao Thái Hà cho biết, Tết Kỷ Hợi 2019 khác biệt nhiều so với mọi năm. "Ngày trước, Tết năm nào tôi cũng ở bên gia đình, cảm nhận trọn vẹn cái Tết ấm áp cùng những người thân. Cứ đến Tết, cả gia đình lại cùng nhau cúng kiếng, chúc Tết nhau, chúc Tết anh em học hàng và cùng nhau đi du lịch.

Năm nay, tôi quyết định một mình đi Mỹ nửa tháng vào dịp Tết. Lang thang ở một nơi xa có lẽ là cách giúp tôi ngẫm nghĩ lại những gì bản thân đã trải qua", nữ diễn viên tâm sự.

Với Cao Thái Hà, năm đầu tiên ba bị bệnh là cái Tết cô không bao giờ quên. Cô nhớ lại: "Ba tôi phát hiện căn bệnh ung thư phổi những ngày giáp Tết. Lúc ấy tôi quyết định cho ba mổ gấp vì sợ để lâu sẽ di căn. Năm ấy, gia đình tôi ăn Tết ở bệnh viện.

Ba tôi xin về nhà ăn Tết được hai ngày. Trong ký ức, tôi cảm thấy những tháng ngày ấy, tôi biết trân trọng cái Tết bên gia đình là thế nào. Tôi ở hiện tại, niềm hạnh phúc khi có gia đình bên cạnh là điều mà tôi sẽ không bao giờ có được nữa. Tết với tôi bây giờ là điều đáng sợ".

Cao Thái Hà mong cân bằng được bản thân sau biến cố trong năm cũ.

Cao Thái Hà mong cân bằng được bản thân sau biến cố trong năm cũ.

Cao Thái Hà đã sắp xếp công việc và nghỉ vào ngày 23 Tết. Sau đó một ngày, cô bay sang Mỹ và đến mùng 7 Tết sẽ quay trở về Việt Nam. Trước khi đi, cô chuẩn bị cho gia đình, mỗi người một phần quà là một đồng tiền vàng khắc hình con giáp năm đó, tự tay viết thiệp cảm ơn êkip của mình và một bao lì xì may mắn cho năm mới.

Trong năm mới Kỷ Hợi, Cao Thái Hà chỉ mong bản thân được cân bằng, tìm lại ý chí và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top