iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Căn hộ tầng 19 ngập gấu bông của Châu Khải Phong

Bên trong căn hộ nhỏ xinh của Châu Khải Phong có nhiều gấu bông fan tặng, được anh cất giữ cẩn thận sau mỗi lần đi diễn.

Căn hộ của Châu Khải Phong nằm ở tầng 19 của một khu chung cư nằm tại quận Bình Chánh, TP HCM. Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi cho biết, vì phải di chuyển liên tục nên anh muốn có một không gian gọn gàng, vừa đủ để nghỉ ngơi, thư giãn. Căn hộ là thành quả của anh sau thời gian dài tích cóp, hoạt động nghệ thuật miệt mài.

Căn hộ của Châu Khải Phong nằm ở tầng 19 của một khu chung cư tại quận Bình Chánh, TP HCM. Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi cho biết, vì phải di chuyển liên tục nên anh muốn có một không gian gọn gàng, vừa đủ để nghỉ ngơi, thư giãn. Căn hộ là thành quả của anh sau thời gian dài tích cóp, hoạt động nghệ thuật miệt mài.

Phòng khách là nơi Châu Khải Phong trưng bày những món quà lưu niệm mà fan dành tặng, nhiều nhất là gấu bông. Anh cũng lắp đặt một dàn karaoke để giải trí khi buồn hoặc bạn bè đến chơi.

Phòng khách là nơi Châu Khải Phong trưng bày những món quà lưu niệm fan dành tặng, nhiều nhất là gấu bông. Anh cũng lắp đặt một dàn karaoke để giải trí.

Căn hộ sử dụng tông màu trắng chủ đạo. Bếp ăn được nam ca sĩ bày trí đơn giản, tiện nghi. Ở một mình, là nam giới nhưng anh rất thích nấu nướng. 

Căn hộ sử dụng tông màu trắng chủ đạo. Bếp ăn được nam ca sĩ bài trí đơn giản, tiện nghi. Ở một mình, lại là nam giới nhưng anh rất thích nấu nướng. 

Đàn ông hiện đại phải biết chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe, Châu Khải Phong chia sẻ.

"Đàn ông hiện đại phải biết chăm sóc bản thân và bảo vệ sức khỏe", Châu Khải Phong chia sẻ.

Bể cá cảnh được lắp đặt tại phòng khách, tạo không gian thân thiện cho căn nhà.

Bể cá cảnh được lắp đặt tại phòng khách, tạo không gian thân thiện cho căn nhà.

Phòng ngủ của Châu Khải Phong được bày biện ngăn nắp, không gian thoáng đãng. Thú bông do fan tặng được ăn cất giữ cẩn thận.

Phòng ngủ của Châu Khải Phong được bày biện ngăn nắp, không gian thoáng đãng. Thú bông do fan tặng được anh cất giữ cẩn thận.

Bên trong phòng ngủ, nam ca sĩ treo hình cá nhân. 

Bên trong phòng ngủ, nam ca sĩ treo hình cá nhân. 

Tủ giày được bố trí ngay cửa ra vào để Châu Khải Phong lựa chọn mỗi khi đi diễn. Anh có khoảng 100 đôi giày để thay đổi. Lúc rảnh rỗi, nam ca sĩ thường dành thời gian, vệ sinh từng đôi giày.

Tủ giày được bố trí ngay cửa ra vào để Châu Khải Phong lựa chọn mỗi khi đi diễn. Anh có khoảng 100 đôi giày để thay đổi. Lúc rảnh rỗi, nam ca sĩ thường dành thời gian vệ sinh từng đôi giày.

Giải Nhì Sao Mai 2017 bên tủ quần áo chật cứng.

Giải Nhì Sao Mai 2017 bên tủ quần áo chật cứng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top