iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Căn hộ sang trọng của MC Diệp Chi

Diệp Chi thuê người thiết kế và tự tay mua sắm đồ dùng nội thất cho căn hộ chung cư cao cấp.

Căn hộ của Diệp Chi sử dụng gam màu vàng chủ đạo. Đèn chùm, kệ đặt hoa, đèn cây, sofa... được nữ MC bày trí khắp phòng khách. Kinh nghiệm của Diệp Chi là đừng tham nhiều màu, nhiều phong cách trong một không gian.

Căn hộ của Diệp Chi sử dụng gam màu vàng chủ đạo. Đèn chùm, kệ đặt hoa, đèn cây, sofa... được nữ MC bày trí gọn gàng khắp phòng khách. Kinh nghiệm của Diệp Chi là đừng tham nhiều màu, nhiều phong cách trong một không gian.

Khu vực bếp ăn được Diệp Chi trang trí theo phong cách châu Âu. Cô nói, chỉ cần nhìn vào căn biết là biết ngay chủ nhân có yêu ngôi nhà hay không. Đó là lý do cô dành nhiều thời gian trang hoàng khu bếp.

Khu vực bếp ăn được Diệp Chi trang trí theo phong cách châu Âu. Cô nói, chỉ cần nhìn vào căn bếp là biết ngay chủ nhân có "yêu" ngôi nhà hay không. Đó là lý do cô dành nhiều thời gian trang hoàng khu vực này.

Diệp Chi để sẵn vài quyển sách có công thức nấu nướng, làm bánh để tiện thực hành. Bận rộn với công việc nhưng Diệp Chi tiết lộ, cô vẫn thường xuyên vào bếp, tự tay dọn dẹp nhà cửa.

Diệp Chi để sẵn vài quyển sách có công thức nấu nướng, làm bánh để tiện thực hành. Bận rộn với công việc nhưng Diệp Chi tiết lộ, cô vẫn thường xuyên vào bếp, tự tay dọn dẹp nhà cửa.

Diệp Chi thường xuyên cùng con vào bếp.Diệp Chi là gương mặt quen thuộc với khán giả khi đồng hành cùng nhiều chương trình như Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia, Điều ước thứ bảy. Cô kết hôn năm 2010 cùng ông xã Trung Kiên và hạ sinh cho chồng con gái An Nhiên. Gần đây, Diệp Chi dính tin đồn ly hôn. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày bên con gái. Tuy nhiên, Diệp Chi vẫn chưa một lần đính chính thông tin này.

Diệp Chi thường xuyên cùng con - bé An Nhiên (tên ở nhà là Sumo) - vào bếp.

Căn hộ của Diệp Chi có ba phòng ngủ. Trong đó, căn phòng sử dụng tông màu trắng, xám chủ đạo của cô có diện tích rộng nhất. Đối với phòng ngủ, theo Diệp Chi, màu của chăn ga trải giường, rèm cửa, vải bọc đầu giường nên hài hòa, chứ không nên chọi nhau.

Căn hộ của Diệp Chi có ba phòng ngủ. Trong đó, căn phòng sử dụng tông màu trắng, xám chủ đạo của cô có diện tích rộng nhất. Với phòng ngủ, theo Diệp Chi, màu của chăn ga trải giường, rèm cửa, vải bọc đầu giường nên hài hòa, chứ không nên chọi nhau.

Phòng ngủ gam màu nâu chủ đạo được Diệp Chi dành cho bố mẹ mỗi khi đến chơi cùng cháu.

Phòng ngủ gam màu nâu chủ đạo được Diệp Chi dành cho bố mẹ mỗi khi đến chơi cùng cháu.

Phòng ngủ của con gái Diệp Chi sử dụng gam màu hồng. Là phòng ngủ nhưng bé An Nhiên (tên ở nhà là Sumo) chỉ dành để học và chơi. Đến tối, bé qua ngủ cùng mẹ. Diệp Chi cũng thường xuyên hướng dẫn con dọn dẹp để phòng thêm ngăn nắp. 

Phòng ngủ của con gái Diệp Chi sử dụng gam màu hồng. Là phòng ngủ nhưng bé An Nhiên chỉ dành để học và chơi. Đến tối, bé qua ngủ cùng mẹ. Diệp Chi cũng thường xuyên hướng dẫn con dọn dẹp để phòng thêm ngăn nắp. 

Bé An Nhiên thường đọc sách, vẽ tranh trong phòng ngủ.

Bé An Nhiên thường đọc sách, vẽ tranh trong phòng ngủ.

>>>Xem tiếp căn hộ của Diệp Chi

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top