iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/2/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Căn hộ 71m2 tiện nghi của Baggio

Baggio sống cùng vợ và hai con trai trong căn hộ cao cấp giá 3 tỷ đồng nằm ở trung tâm TP HCM.

Diễn viên Baggio cùng vợ và hai con sống tại căn hộ rộng 71 m2 tại TP HCM. Căn nhà gồm phòng khách, hai phòng ngủ, khu bếp, nhà vệ sinh được thiết kế sang trọng.

Diễn viên Baggio cùng vợ và hai con sống tại căn hộ rộng 71 m2 tại TP HCM. Căn hộ gồm phòng khách, hai phòng ngủ, khu bếp, nhà vệ sinh được thiết kế sang trọng.

Khu phòng khách nối liền ban công, được Baggio trang trí nhiều cây cảnh, bể đựng cá nhỏ. Đây là nơi vợ chồng Baggio nằm thư giãn sau khi đi làm về.

Khu phòng khách nối liền ban công, được Baggio trang trí nhiều cây cảnh, bể đựng cá nhỏ. Đây là nơi vợ chồng Baggio thư giãn sau khi đi làm về.

Hệ thống tủ gỗ được lắp đặt ở khu bếp. Bàn ăn theo phong cách cổ điển, tranh vẽ, giá đỡ được Baggio tậu để bày trí cho căn hộ thêm phần sinh động, khác biệt.

Hệ thống tủ gỗ được lắp đặt ở khu bếp. Bàn ăn theo phong cách cổ điển, tranh vẽ, giá đỡ được Baggio tậu để bài trí cho căn hộ thêm phần sinh động, khác biệt.

Baggio lắp đặt tủ quần áo ốp tường để tiết kiệm diện tích căn hộ.
Cây cảnh, hoa được đặt cả trong phòng ngủ của hai vợ chồng Baggio. Phòng ngủ có cửa sổ lớn, tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho chủ nhân.

Phòng ngủ có cửa sổ lớn, tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái.

Bàn trang điểm của Quỳnh Trâm - vợ Baggio - đặt nhiều mỹ phẩm.

Bàn trang điểm được Quỳnh Trâm - vợ Baggio - đặt nhiều mỹ phẩm.

Đồ chơi, gấu bông được đặt trong phòng ngủ của cặp song sinh Ben - Liam nhà Baggio. Họa tiết ga trải giường, gối cũng được chọn theo phong cách nhí nhảnh.

Đồ chơi, gấu bông được xếp trong phòng ngủ của cặp song sinh Ben - Liam. Họa tiết ga trải giường, gối cũng được chọn theo phong cách nhí nhảnh.

Nhà tắm được bố trí ngăn nắp.

Nhà tắm được bố trí ngăn nắp.

Gam màu vàng chủ đạo tạo không gian ấm cúng cho căn hộ.

Gam màu vàng chủ đạo tạo không gian ấm cúng cho căn hộ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top