iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/5/2019, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Các sao Việt bị ném gạch, vây đánh khi diễn hội chợ, quán bar

Du Thiên bị vây đánh; Lưu Chí Vỹ, Trường Giang bị khán giả ném chai, gạch đá khi chuẩn bị biểu diễn.

Du ThiênDu Thiên bị khán giả vây đánh sau khi kết thúc buổi trình diễn trên một sân khấu hội chợ tại Vĩnh Phúc. Nguyên nhân được xác định là do nhóm khán giả này nghi ngờ Du Thiên đạo nhạc ca khúc Xa em của Noo Phước Thịnh.Chia sẻ với iOne, Nam Khang - quản lý của Du Thiên - cho biết, giọng ca sinh năm 1985 xin phép khán giả được thể hiện ca khúc Xa em nhưng một nhóm người la hét nói anh đạo nhạc. Đến khi ra về, anh bị một nhóm chặn đường, đôi bên tranh cãi. Sau khi Du Thiên nói Đàn ông quân tử, mưa thì mưa luôn đi, sấm chớp làm gì, anh bị người đàn ông mặc áo trắng lao vào đấm tới tấp. Du Thiên cũng đánh trả trước khi những người xung quanh lao vào can ngăn.

Du Thiên

Mới đây, Du Thiên bị khán giả vây đánh sau khi kết thúc buổi trình diễn trên một sân khấu hội chợ tại Vĩnh Phúc. Nguyên nhân là nhóm người này nghi ngờ Du Thiên đạo nhạc ca khúc Xa em của Noo Phước Thịnh.

Chia sẻ với iOne, Nam Khang - quản lý của Du Thiên - cho biết, giọng ca sinh năm 1985 xin phép khán giả được thể hiện ca khúc Xa em nhưng một nhóm người la hét nói anh đạo nhạc. Đến khi ra về, anh bị một nhóm chặn đường, đôi bên tranh cãi. Sau khi Du Thiên nói "Đàn ông quân tử, mưa thì mưa luôn đi, sấm chớp làm gì", anh bị người đàn ông mặc áo trắng lao vào đấm tới tấp. Du Thiên cũng đánh trả trước khi những người xung quanh lao vào can ngăn.

 
 

Nam Khang khẳng định, nhóm người có mâu thuẫn với Du Thiên đang say rượu. Sau khi tỉnh, đại diện của nhóm này đã liên hệ với thiện chí giải hòa. 

Thường nhận các show hội chợ nên vụ việc vừa qua không phải lần đầu Du Thiên gặp sự cố. Nam Khang cho biết, hồi 2017, khi Du Thiên biểu diễn trên một sân khấu hội chợ tại Sóc Sơn (Hà Nội), anh bị một nhóm khán giả ném gạch, đá lên sân khấu. Vì có máu võ, Du Thiên đã thách thức nhóm khán giả này: Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ ngay trên sân khấu. Lát gặp nhau, đánh công khai chứ đừng làm trò trẻ con, hành động tiểu nhân như thế.

Thường nhận các show hội chợ nên vụ việc vừa qua không phải lần đầu Du Thiên gặp sự cố. Năm 2017, khi Du Thiên biểu diễn trên một sân khấu hội chợ tại Sóc Sơn (Hà Nội), anh bị một nhóm khán giả ném gạch, đá lên sân khấu. Vì có "máu võ", Du Thiên đã thách thức: "Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ ngay trên sân khấu. Lát gặp nhau, đánh công khai chứ đừng làm trò trẻ con, hành động tiểu nhân như thế".

Lưu Chí VỹTháng 5/2017, vì đến muộn hai tiếng, Lưu Chí Vỹ bị một số khán giả ném chai, hắt nước và cầm gậy đuổi đánh khi lên biểu diễn trên một sân khấu hội chợ ở Bình Dương. Lưu Chí Vỹ cho biết đã xin lỗi khán giả ngay sau khi xuất hiện, song sau đó anh đã phải bỏ chạy vì bị tấn công. 

Lưu Chí Vỹ

Tháng 5/2017, vì đến muộn hai tiếng, Lưu Chí Vỹ bị một số khán giả ném chai, hắt nước và cầm gậy đuổi đánh khi lên biểu diễn trên một sân khấu hội chợ ở Bình Dương. Lưu Chí Vỹ cho biết đã xin lỗi khán giả ngay sau khi xuất hiện, song sau đó anh đã phải bỏ chạy vì bị tấn công. 

 
 

Không chỉ bị khán giả phản ứng, Lưu Chí Vỹ còn bị bầu show chương trình chửi thẳng mặt. Người này nói Lưu Chí Vỹ là một ca sĩ không có tâm và gạt đi tất cả lời xin lỗi của nam ca sĩ. Sau vụ việc, Lưu Chí Vỹ thừa nhận sai lầm và giải thích lý do đến trễ là vì tài xế đi nhầm đường. 

Trường GiangTrường Giang từng bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Gặp phải sự cố khi chuẩn bị biểu diễn, anh nói: Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì.Trường Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp. Hoài Linh - người diễn cùng show với Trường Giang hôm ấy - đã phải lên sân khấu, xin lỗi khán giả thay ông xã Nhã Phương.

Trường Giang

Trường Giang từng bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Anh nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì".

Trường Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp. Hoài Linh - người diễn cùng show với Trường Giang hôm ấy - đã phải lên sân khấu, xin lỗi khán giả.

 
 

Video ghi lại cảnh Trường Giang bị khán giả ném chai.

Hoài LinhTrong một lần đi diễn tại Quảng Ngãi, Hoài Linh từng bị khán giả ném đá lên sân khấu. Có chút bất ngờ nhưng nam danh hài nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh di chuyển về phía khán giả ném đá và đề nghị: Xin phép các anh ơi, mình đừng chọi đá lên trên này nữa. Tội nghiệp các cụ ở trên này lắm nha. Mong quý vị thông cảm, cảm ơn mọi người nhiều. Cách xử sự thông minh, tinh tế của Hoài Linh khiến nhiều khán giả nể phục.

Hoài Linh

Trong một lần đi diễn tại Quảng Ngãi, Hoài Linh từng bị khán giả ném đá lên sân khấu. Có chút bất ngờ nhưng nam danh hài nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh di chuyển về phía khán giả ném đá và đề nghị: "Xin phép các anh ơi, mình đừng chọi đá lên trên này nữa. Tội nghiệp các cụ ở trên này lắm nha. Mong quý vị thông cảm, cảm ơn mọi người nhiều". Cách xử sự thông minh, tinh tế của Hoài Linh khiến nhiều khán giả nể phục.

Tháng 3/2018, Phi Nhung diễn hội chợ tại Cần Thơ. Đang hát, cô bị một khán giả chạy lên sân khấu, giật micro và yêu cầu bồi thường vì mất dây chuyền. Người này cho rằng vì BTC không bố trí bảo vệ cẩn thận nên bản thân bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, cuỗm đồ. Phi Nhung sau đó đã phải trấn an người bị mất dây chuyền vàng. Cô dùng toàn bộ 10 triệu cát-xê nhận được trong đêm diễn để bồi thường cho khán giả.

Phi Nhung

Tháng 3/2018, Phi Nhung diễn hội chợ tại Cần Thơ. Đang hát, cô bị một khán giả chạy lên sân khấu, giật micro và yêu cầu bồi thường vì mất dây chuyền. Người này cho rằng vì BTC không bố trí bảo vệ cẩn thận nên bản thân bị kẻ gian lợi dụng sơ hở, cuỗm đồ. 

Phi Nhung sau đó đã phải trấn an người bị mất dây chuyền vàng. Cô dùng toàn bộ 10 triệu cát-xê nhận được trong đêm diễn để bồi thường cho khán giả.

 
 

Phi Nhung tại buổi trình diễn.

 
 

Tuấn Hưng

Biểu diễn trong một quán bar tại Nha Trang, Tuấn Hưng bất ngờ bị khán giả ném một chiếc ly từ phía dưới lên sân khấu. Giọng ca sinh năm 1979 tỏ ra bức xúc. Anh hỏi: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào". Anh đòi lao xuống sân khấu để tìm gặp đối tượng kia nhưng được bảo vệ can ngăn và đưa vào cánh gà.

 
 

Duy Mạnh

Trong một lần đi diễn ở TP Đông Hà (Quảng Trị), Duy Mạnh bị một fan quá khích lao lên sân khấu, dùng cùi chỏ đánh mạnh vào mặt. Mải mê trò chuyện với khán giả, Duy Mạnh không phản ứng kịp. Anh loạng choạng bởi cú đánh. Sau buổi biểu diễn, Duy Mạnh tìm fan quá khích. Anh lấy 2 triệu trong túi cho người này mua thuốc vì thấy anh ta bị thương nặng sau khi bị lực lượng bảo vệ quán bar lao vào.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top