iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/6/2019, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca sĩ Du Thiên bị khán giả chửi bới, ném ghế khi đi diễn

Du Thiên cho rằng việc bị khán giả chửi bới, ném ghế lên sân khấu là sự cố ngoài ý muốn. 

Video ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế khi đang biểu diễn tại Quảng Nam được chia sẻ nhiều từ sáng 30/6. Khi đang hát ca khúc Xa em, anh bị một khán giả nam, ném chiếc ghế nhựa lên sân khấu, đập trúng người. Du Thiên tiếp tục biểu diễn cho đến khi hoàn thành ca khúc. Sau đó, anh và người đàn ông này cự cãi. 

Nam ca sĩ sinh năm 1985 bức xúc: "Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát. Anh ném ghế vào người tôi như thế có được không?". Đáp lại, người đàn ông ném ghế nói Du Thiên là 'ca sĩ giang hồ', liên tục chửi bới. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn được cho là xuất phát từ việc Du Thiên tỏ thái độ khi một vài em nhỏ chạy lên sân khấu.

 
 

Du Thiên bị khán giả ném ghế lên sân khấu khi đang biểu diễn.

Chia sẻ với iOne, Du Thiên cho biết, sự việc xảy ra vào tối 29/6, khi anh biểu diễn tại huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam. Anh kể lại vụ việc: "Tôi đang hát đến bài thứ ba thì bất ngờ, có một người đàn ông khoảng 30 tuổi, ném ghế vào người tôi. Ném ghế xong, người này chửi loạn xạ. Ông ấy nói 'trẻ con ủng hộ ca sĩ, hâm mộ nên mới lên sân khấu, tại sao lại đánh nó?'. 

Được khán giả ủng hộ, tôi biểu diễn say sưa nên thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra. Vốn nóng tính nên sau khi biểu diễn xong, tôi và người đàn ông này đã xảy ra cãi cọ. Sau đó, tôi mới hiểu rằng, người đàn ông ném ghế chính là phụ huynh của những em nhỏ chạy lên sân khấu, bị tôi nhắc nhở. Người này cho rằng tôi dọa nạt con của họ nên đã bức xúc và ném ghế vào người tôi", anh nói.

Du Thiên kể hai bên xảy ra cãi cọ nhưng không xảy ra xô xát. Cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn khi đi diễn tại các tụ điểm hội chợ, Du Thiên quyết định cho qua mà không trình báo công an.

Cách đây một tháng, Du Thiên cũng bị khán giả vây đánh khi đi biểu diễn tại Vĩnh Phúc. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ cố tình tạo chiêu trò, "giả vờ bị đánh" để PR tên tuổi. Song phía nam ca sĩ phủ nhận. "Chẳng ai dại mà lấy chuyện mình bị đánh đấm để đánh bóng tên tuổi cả. Khán giả ở các chương trình thế này gồm nhiều thành phần, đối tượng khác nhau. Sự cố là điều không thể tránh khỏi", anh nói.

Ca sĩ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên.

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương, sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh từng đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Anh đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Hãy khóc đi em, Tình anh không đổi thay, Anh sẽ sống tốt hơn... nhưng ít được chú ý. Những năm gần đây, Du Thiên chủ yếu nhận show hội chợ và phát hành MV qua kênh You Tube cá nhân.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top