iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/8/2017, 23:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ca sĩ Đông Hùng bị chủ nợ chém vì món nợ hàng tỷ đồng của mẹ ruột

Top 3 Vietnam's idol khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ câu chuyện gánh nợ thay mẹ và bị chủ nợ tấn công.

Trên trang cá nhân, Đông Hùng chia sẻ dòng trạng thái thảng thốt, cầu xin. Đi kèm với đó là những hình ảnh bàn tay rướm máu. Anh viết: Tôi xin các người...đừng cho mẹ tôi mượn tiền nữa. 5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi".

ca-si-dong-hung-bi-chu-no-chem-vi-mon-no-hang-ty-dong-cua-me-ruot

Đông Hùng chia sẻ sự việc bị chủ nợ truy đuổi với tâm trạng gần như tuyệt vọng.

Sự việc nam ca sĩ nhắc tới được hiểu gia đình đang chịu cảnh nợ nần. Những vết thương ở tay được cho là bị chủ nợ "tấn công".

"Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không?" anh viết với giọng điệu cầu xin.

Đông Hùng tâm sự, hơn 4 năm qua đã quá khổ và mệt mỏi vì phải cáng đáng nhiều chuyện trong gia đình. Anh vừa phải gánh số tiền nợ đến hàng tỷ, vừa tiền lãi thay mẹ, vừa phải lo cho em trai ăn học. Gần 5 năm qua, Đông Hùng đành dẹp bỏ đam mê ca hát để lo cho gia đình.

Đông Hùng tiết lộ, đang nợ cũ gần 4 tỉ vẫn chưa trả xong nay lại phải gánh thêm con số mới. Điều đó làm anh gần như kiệt sức.

"Tôi cũng có những hoài bão, có những đam mê, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm", anh tâm sự.

Anh cầu xin được yên phận, được tiếp tục đi hát, được lo cho đứa em ăn học đến nơi đến chốn. Nam ca sĩ gửi thẳng đến mẹ ruột lời van xin: "Mẹ ơi, con xin mẹ...thương em và con với. Người ta dần quên con trai mẹ rồi... Con mệt rồi mẹ ạ... cho con một con đường sống với...".

Đông Hùng thừa nhận bị chủ nợ chém do xô xát hai bên. Anh phải vào viện khâu vết thương. Nam ca sĩ cho biết không hề muốn "vạch áo cho người xem lưng" nhưng vì không chịu đựng thêm nữa nên phải lên tiếng. Đông Hùng nói: "Tôi đang ở TP HCM, nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Nam ca sĩ muốn bình tâm trở lại. Khi nào bình tĩnh sẽ chia sẻ cụ thể hơn về sự việc.

Đông Hùng là thí sinh từng lọt top 3 Vietnam Idol 2014. Sở hữu ngoại hình sáng cùng giọng hát đa dạng nên anh chàng dễ gây được thiện cảm. Sau cuộc thi, Đông Hùng có thời gian hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi nhưng bẵng đi một thời gian lại gần như ở ẩn.

ca-si-dong-hung-bi-chu-no-chem-vi-mon-no-hang-ty-dong-cua-me-ruot-1

Ca sĩ Đông Hùng - top 3 Vietnam idol 2014.

Đông Hùng sinh ra trong một gia đình có 2 anh em ở Hưng Yên. Gia đình làm ăn thua lỗ, bị lừa tiền khiến bố mẹ Đông Hùng bị vỡ nợ hơn chục tỷ đồng. Vì sức ép từ nhiều chủ nợ, bố mẹ Đông Hùng quyết định vào Sài Gòn để "lánh nạn".

Nam ca sĩ từng tâm sự, để giúp gia đình "thoát nạn" từng làm đủ nghề kể cả phụ hồ để kiếm kế mưu sinh. Đông Hùng từng mở một tiệm ăn nhỏ tại TP HCM để kiếm thêm thu nhập. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ từng lên tiếng khất nợ, mong muốn các chủ nợ của bố mẹ tạo điều kiện để được yên ổn làm ăn, có tiền trả nợ dần dần.

 
 

Đông Hùng hát 'Chưa bao giờ'

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top