iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 4/6/2017, 10:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Anh Tuấn 'phát hoảng' vì nhận nhầm Hương Tràm

Chủ đề: Hương Tràm38

Dù chắc nịch 'Nếu đó là người ấy của em thì em chắc chắn ở ô số 5' nhưng cuối cùng nam ca sĩ vẫn phải gục đầu hối lỗi bạn gái cũ vì đoán sai.

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram

Tập 2 chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Hương Tràm. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho cô gồm Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Hằng Bingboong, Aitai, Khắc Việt và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

 
 

Ở vòng 2, với bài hát thử thách là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt - Ngốc, những tình tiết bất ngờ xảy đến. Sau khi được nghe Hương Tràm cùng các thí sinh hòa giọng trong lượt đầu tiên, Cao Thái Sơn, Bùi Anh Tuấn, Khắc Việt cùng đồng đội quả quyết cô đang đứng sau ô cửa thứ 5.

Bùi Anh Tuấn chắc nịch: "Nếu đó là người ấy của em thì em chắc chắn cô ấy ở ô số 5". Trong khi đó, Khắc Việt dùng uy tín của một nhạc sĩ để cam đoan: "Trên cương vị của một tác giả, tôi chắc rằng cô ấy ở ô số 5".

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram-1

Kết quả, khi các cảnh cửa mở ra là lúc dàn giám khảo khách mời tỏ ra "hoảng loạn". Hương Tràm bước ra từ ô cửa số 1 với biểu cảm cười bất đắc dĩ. "Tình cũ" của cô Bùi Anh Tuấn nằm gục xuống bàn cười rũ rượi, trong khi đó, tác giả của Ngốc chỉ biết ôm đầu ca thán.

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram-2

Bùi Anh Tuấn cho rằng anh đã bị "gài độ" trong trường hợp này; Khắc Việt quả quyết Hương Tràm thông đồng với BTC để lừa chúng bạn; Cao Thái Sơn thì nghi ngờ âm thanh mà ê-kíp sản xuất lắp đặt có vấn đề.

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram-3

Cuối cùng, trước "áp lực dư luận" và cảm thấy áy náy với cô em gái thân thiết, nhạc sĩ Khắc Việt cúi đầu nhận lỗi trước hàng trăm khán giả tại trường quay.

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram-4

Kết quả, giọng ca của Hương Tràm được 54/100 giám khảo nhận ra. Tấm vé thứ hai bước vào bán kết thuộc về thí sinh Lê Hải Yến với phần thưởng trị giá 29 triệu đồng.

bui-anh-tuan-phat-hoang-vi-nhan-nham-huong-tram-5

Bùi Anh Tuấn hé lộ yêu Hương Tràm từ cái nhìn đầu tiên

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top