iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/5/2018, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTC 'Trời sinh một cặp' ngừng phát sóng hình ảnh Phạm Anh Khoa

Việc Phạm Anh Khoa bị cắt sóng được xác định là sẽ gây khó khăn cho Ban tổ chức và ảnh hưởng đến phần thi của Vũ Trần - thí sinh còn lại trong team của nam ca sĩ.

Chiều 15/5, BTC Trời sinh một cặp tuyên bố ngừng phát sóng hình ảnh liên quan đến Phạm Anh Khoa. Quyết định được đưa ra sau khi họ xem xét mức độ ảnh hưởng của sự việc đến chương trình và phản ứng của khán giả xem đài.

"Đây là điều chúng tôi không hề mong muốn. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp quyết định cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo", thông cáo của BTC nêu rõ.

Sau khi thí sinh Phạm Lịch bị loại (tập 8), team của nam rocker còn lại thí sinh Vũ Trần. BTC cho biết sẽ chỉ cắt bỏ hình ảnh của Phạm Anh Khoa, Vũ Trần vẫn sẽ được đảm bảo quyền lợi là thí sinh dự thi trong các tập tiếp theo. Anh sẽ dự thi một mình từ tập 10.

Phạm Anh Khoa tại Trời sinh một cặp.

Hình ảnh của HLV Phạm Anh Khoa (phải) tại 'Trời sinh một cặp'.

BTC cho biết chương trình đã hoàn thành sản xuất trước khi có scandal của Phạm Anh Khoa. Vì thế quyết định này sẽ gây khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần.

Cách đây hơn 1 tuần, khi ồn ào liên quan đến Phạm Anh Khoa rộ lên, tập phát sóng của anh vẫn được trình chiếu như thường. Tuy nhiên, YouTube và fanpage của chương trình đều ngừng đăng tải lại hình ảnh, clip liên quan đến đội thi của nam ca sĩ. 

Phạm Anh Khoa bị học trò là vũ công Phạm Lịch tố cáo có hành vi gạ tình khi tham gia chung chương trình Trời sinh một cặp. Sau đó, anh tiếp tục bị vũ công Nga My và một cô gái giấu mặt vạch trần hành vi tấn công tình dục. Sau một thời gian im lặng, chiều 12/5, Phạm Anh Khoa có buổi nói chuyện với tổ chức CSAGA. Anh xin lỗi nhưng không thừa nhận hành vi gạ tình... Trước sự phản ứng của dư luận, Phạm Anh Khoa bị gạch tên khỏi các chương trình biểu diễn đã lên kế hoạch từ trước. Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam cũng chấm dứt hợp tác với nam ca sĩ ở vai trò đại sứ hình ảnh.

 
 

Phạm Anh Khoa - Phạm Lịch kết đôi tại 'Trời sinh một cặp'

Trời sinh một cặp là một chương trình truyền hình về âm nhạc dành cho những nghệ sĩ không chuyên. Các thí sinh sẽ kết đôi với HLV trên sân khấu trong các tiết mục ca múa hát. Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình tiếp tục mùa 2 với sự tham gia của các HLV Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa cùng các thí sinh như Phạm Lịch, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, stylist Diệp Linh Châu, vũ công Lâm Vinh Hải, diễn viên Lan Phương... Hai giám khảo chính của mùa 2 là nhạc sĩ Huy Tuấn, diva Mỹ Linh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top