iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/12/2019, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

BTC Hoa hậu Hoàn vũ: 'Sẽ không xảy ra sự cố lộ ngực trong chung kết'

Đại diện BTC cho biết, họ đã xem kỹ lại tình huống lộ ngực của Thúy Vân nhằm rút kinh nghiệm, không để xảy ra sự việc tương tự trong đêm chung kết vào 7/12.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa có buổi gặp gỡ báo chí trước đêm thi chung kết diễn ra tối 7/12 tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Những thông tin liên quan đến tiêu chí lựa chọn hoa hậu, cách giải quyết những đồn đoán bên lề cũng được chia sẻ.

Thúy Vân trong đêm thi bán kết.

Thúy Vân trong đêm thi bán kết.

 
 

Phần trình diễn gặp sự cố của Thúy Vân.

Chia sẻ về sự cố lộ ngực của Thúy Vân khi trình diễn trang phục bikini trong đêm thi bán kết hôm 3/12, ông Trần Việt Bảo Hoàng - Phó ban tổ chức - cho biết đại diện cuộc thi đã gặp, trao đổi với thí sinh này. Ông Hoàng nói có hai luồng ý kiến liên quan đến sự việc. Nhiều người cho rằng, phần bị lộ là miếng nam châm cài áo. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn băng ghi hình trong đêm bán kết, ông Hoàng cho rằng rất khó xác định vì hình ảnh khá tối.

"Chúng tôi xem, rút kinh nghiệm để đêm chung kết không bị xảy ra những sự cố tương tự. Tôi khẳng định, ban tổ chức đã chuẩn bị xong xuôi mọi thứ một cách chỉn chu nhất", ông Hoàng nói.

Nói về những tin đồn, thư từ nặc danh tố cáo các thí sinh dự thi, ông Trần Ngọc Nhật - Trưởng ban tổ chức - cho biết, ban tổ chức rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến nhân thân của thí sinh. "Chúng tôi đã gửi tất cả hồ sơ thí sinh cho công an tỉnh Khánh Hòa và luôn cập nhật thông tin. Chúng tôi đều ghi lại đầy đủ những tin đồn.

Những phản ánh liên quan đến thí sinh, chúng tôi đều báo lại với ban giám khảo. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cân nhắc đâu là thông tin đáng tin cậy, đâu là tin đồn thất thiệt", ông Nhật nói.

Ông Trần Ngọc Nhật và ông Trần Việt Bảo Hoàng (phải). Ảnh: Việt Hùng

Ông Trần Ngọc Nhật và ông Trần Việt Bảo Hoàng (phải). Ảnh: Việt Hùng.

 
 

Đại diện ban tổ chức lên tiếng về sự cố của Thúy Vân.

Nói về tiêu chí lựa chọn hoa hậu, ông Nhật khẳng định, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay tìm một cô gái có sắc đẹp, sự tự tin, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. "Chủ đề của cuộc thi là 'Trái tim dũng cảm', chúng tôi tìm kiếm một cô gái dám đương đầu, đối diện với mọi khó khăn và vươn lên để thành công. Thí sinh có câu chuyện truyền cảm hứng đôi khi được giám khảo đánh giá cao và chiếm được nhiều thiện cảm, song đó không phải là yếu tố duy nhất giúp họ trở thành hoa hậu", trưởng ban tổ chức cho hay.

Chia sẻ về thông tin một số thí sinh được ban tổ chức o bế, 'dọn sẵn đường' để đăng quang, ông Nhật khẳng định các thí sinh luôn được đối xử công bằng trong việc truyền thông hình ảnh.

Sau buổi trao đổi với báo chí, ban tổ chức cùng 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ cùng tổng duyệt, chuẩn bị cho đêm chung kết.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top