iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/9/2018, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ đôi 'Gạo nếp gạo tẻ' Phương Hằng - Thúy Ngân đọ vẻ nhí nhố

Cặp chị em của bộ phim đình đám tái ngộ đầy thân thiết khi tham gia một gameshow truyền hình vui nhộn.

Phương Hằng nhận lời tham gia gameshow Nhanh như chớp vì sự vui nhộn, gặp gỡ được nhiều anh chị đồng nghiệp. Tại đây cô gặp lại chị Ba Thúy Ngân. Cả hai đóng vai chị em trong bộ phim gây sốt thời gian gần đây Gạo nếp gạo tẻ. Cùng với Lê Phương, họ nên tình cảm chị em thắm thiết.

Phương Hằng vừa nhận lời tham gia gameshow Nhanh như chớp. Tại đây cô gặp lại "chị Ba" Thúy Ngân. Cả hai đóng vai chị em trong bộ phim gây sốt thời gian gần đây -  Gạo nếp gạo tẻ

Khi gặp lại nhau ở hậu trường, cả hai tay bắt mặt mừng, trò chuyện vui vẻ khi ôn lại chuyện cũ.

Khi gặp lại nhau ở hậu trường, cả hai tay bắt mặt mừng, trò chuyện vui vẻ khi ôn lại chuyện cũ.

Bộ đôi còn nhắng nhít pose hình ở hậu trường.

Bộ đôi còn nhắng nhít pose hình ở hậu trường khiến không khí trước giờ quay hình bớt căng thẳng.

 
 

Phương Hằng - Thúy Ngân 'dằn mặt' Băng Di trong phim

Khi lên sân khấu, họ lại trở thành đối thủ của nhau khi so kè kiến thức và độ nhanh nhạy qua các câu hỏi của chương trình. Phương Hằng tiết lộ, ban đầu cô khá là tự tin và mong muốn tham gia liền thế nhưng khi gần sát giờ quay, cảm giác lo lắng vì áp lực đến toát mồ hôi, tay run bần bật.

Thân nhau là thế nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành "đối thủ" của nhau, so kè kiến thức và độ nhanh nhạy qua các câu hỏi của chương trình. Phương Hằng tiết lộ, ban đầu cô khá tự tin và mong muốn tham gia liền nhưng khi gần sát giờ quay, cảm giác lo lắng, áp lực khiến cô toát mồ hôi, tay run bần bật.

Đồng đội của Phương Hằng gồm có hai diễn viên Anh Tú, Thanh Tân. Đội bạn có Angela Phương Trinh, Thúy Ngân là hai người mà Phương Hằng từng đóng chung phim với nhau. Tuy vậy, Hằng lại không được về team người quen mà bắt cặp với hai thành viên mà mình chưa có quen biết hay làm việc bao giờ nên cũng khá lo lắng, cô chia sẻ.

Đồng đội của Phương Hằng gồm có diễn viên Anh Tú và Thanh Tân. Đội bạn có Angela Phương Trinh, Thúy Ngân là hai người Phương Hằng từng đóng chung phim. "Hằng không được về team người quen mà bắt cặp với hai thành viên mà mình chưa từng làm việc bao giờ nên cũng khá lo lắng", cô chia sẻ.

Phương Hằng cho biết khi chưa quay hình phải mặc thêm áo vì phòng lạnh nhưng khi đến lượt chơi thì mồ hồi nhễ nhại, khá hồi hộp và có phần run sợ. Ở nhà Hằng theo dõi thường xuyên chương trình, không áp lực và được đọc chữ chạy trên màn hình nên xác suất trả lời đúng rất cao. Nhưng khi tham gia rồi mới biết, nhiều lúc còn không nghe rõ câu hỏi, lại mang cảm xúc hồi hộp lo lắng nữa kết quả sẽ không được như mình kỳ vọng, cô nói.

Phương Hằng cho biết khi chưa quay hình cô phải mặc thêm áo vì phòng lạnh nhưng đến lượt chơi thì mồ hồi nhễ nhại. "Ở nhà Hằng theo dõi thường xuyên chương trình, không áp lực và được đọc chữ chạy trên màn hình nên xác suất trả lời đúng rất cao. Nhưng khi tham gia rồi mới biết, nhiều lúc còn không nghe rõ câu hỏi, lại hồi hộp nữa nên kết quả sẽ không được như mình kỳ vọng", cô nói.

Phương Hằng sinh năm 1998 nhưng bén duyên nghệ thuật từ khá sớm. Cô tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình và được nhận xét có lối diễn xuất tự nhin. Nữ diễn viên có nụ cười răng khểnh khá giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, cô cho biết không ngại bị so sánh.

Phương Hằng bén duyên nghệ thuật từ khá sớm. Cô tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình và được nhận xét có lối diễn xuất tự nhin. Nữ diễn viên có nụ cười răng khểnh khá giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy. 

Nữ diễn viên đang hoàn thành phần 2 cho phim Lần đầu làm mẹ. Ông xã Anh Tâm dù tất bật cho ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng hay tháp tùng, hỗ trợ Phương Hằng trong công việc cũng như chuyện gia đình.

Nữ diễn viên đang hoàn thành phần 2 cho phim Lần đầu làm mẹ. Cô may mắn được ông xã Anh Tâm, động viên, phụ giúp chuyện gia đình nên dành toàn tâm cho công việc.

Ảnh: Nguyễn Việt Anh

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top