iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Bộ đôi đam mỹ' Isaac - Liên Bỉnh Phát tíu tít khi hội ngộ

Hai diễn viên phim 'Song Lang' khoác vai, trò chuyện vui vẻ tại sự kiện.

Ngày 4/4, Isaac - Liên Bỉnh Phát hội ngộ tại một sự kiện công nghệ diễn ra ở TP HCM. Họ thân thiết từ khi đóng chung phim Song Lang phát hành giữa 2018. Đã khá lâu hai anh chàng điển trai mới có dịp hội ngộ nên đã tranh thủ hỏi thăm nhau đủ chuyện.

Ngày 4/4, Isaac - Liên Bỉnh Phát tham dự một sự kiện công nghệ diễn ra ở TP HCM. Họ thân thiết từ khi đóng chung phim Song Lang phát hành năm 2018. Đã khá lâu hai anh chàng điển trai mới có dịp hội ngộ nên tranh thủ hỏi thăm nhau đủ chuyện.

Hành động khoác vai, cười nói vui vẻ của bộ đôi một lần nữa khiến fan lại có dịp khơi lại chuyện cũ. Ở phim Song Lang có xây dựng mối quan hệ của Liên Bỉnh Phát - Isaac phảng phất yếu tố đam mỹ. Thời điểm phim ra rạp, cả hai không ít lần bị fan đẩy thuyền bởi những hình ảnh tình bể bình. Tuy nhiên, họ khẳng định mối quan hệ là bạn bè, đồng nghiệp.

Hành động khoác vai, cười nói vui vẻ của bộ đôi một lần nữa khiến fan có dịp "khơi lại chuyện cũ". Phim Song Lang xây dựng mối quan hệ của Liên Bỉnh Phát - Isaac phảng phất yếu tố đam mỹ. Khi phim ra rạp, cả hai không ít lần bị fan đẩy thuyền bởi những hình ảnh "tình bể bình". Tuy nhiên, họ khẳng định mối quan hệ là bạn bè, đồng nghiệp.

Isaac trở thành tâm điểm của sự kiện khi xuất hiện bùng nổ trên sân khấu trình diễn. Thoát khỏi hình ảnh lãng tử, Isaac trở nên sành điệu, cá tính hơn với trang phục và âm nhạc thời thượng.

Isaac trở thành tâm điểm của sự kiện khi xuất hiện bùng nổ trên sân khấu. Thoát khỏi hình ảnh lãng tử, nam ca sĩ trở nên sành điệu, cá tính hơn với trang phục và âm nhạc thời thượng.

Isaac liên tục biến hóa, thay trang phục trình diễn các bản hit như Mr. Right, Bống bống bang bang, Tôi đã quên thật rồi... Gần đây anh phát hành sách ảnh Ngày không em cùng CD ca khúc mới tặng fan gây chú ý.

Isaac liên tục biến hóa bằng cách thay trang phục trình diễn các bản hit như Mr. Right, Bống bống bang bang, Tôi đã quên thật rồi... Gần đây anh phát hành sách ảnh Ngày không em cùng CD ca khúc mới tặng fan gây chú ý.

Nhiều khán giả nữ không ngại bày tỏ tình cảm với nam ca sĩ.

Nhiều khán giả nữ không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nam ca sĩ.

Tham dự sự kiện còn có nhiều sao Việt khác. Khả Ngân đầy chất Tây trong chiếc áo khoác măng-tô dài đồng điệu với S.T Sơn Thạch.

Tham dự sự kiện còn có nhiều sao Việt khác. Khả Ngân đầy chất Tây với chiếc áo khoác măng tô dài đồng điệu với S.T Sơn Thạch.

MLee và diễn viên trẻ Quốc Anh phủ nhận tin đồn yêu đương nhưng vẫn rất tình tứ mỗi khi xuất hiện cạnh nhau.

MLee và diễn viên trẻ Quốc Anh phủ nhận tin đồn yêu đương nhưng vẫn rất tình tứ mỗi khi xuất hiện cạnh nhau.

Bộ đôi B Ray và Amee ăn ý trên sân khấu. Cả hai thổi bùng sân khấu với bài Exs Hate Me và bài Anh nhà ở đâu thế vừa được Amee phát hành hôm 3/4 và nhanh chóng cán mốc triệu view.

Bộ đôi B Ray và Amee ăn ý trên sân khấu. Cả hai thể hiện Ex's Hate Me Anh nhà ở đâu thế vừa được Amee phát hành hôm 3/4 và nhanh chóng cán mốc triệu view.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top