iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 10:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Binz đầy chất chơi trong MV mới

Nam ca sĩ chơi trội khi tái hiện hình ảnh ăn chơi ba đời của nhà mình trong MV 'Genne'.

Ca khúc từng được Binz nhá hàng trên một sân khấu thời trang, đến nay mới tung ra bản hoàn chỉnh với một MV lạ. Gene có thông điệp: Bất cứ ai cũng có gene riêng biệt không ai giống ai. Đừng ngại chính tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất không ai trên thế giới này giống bạn.

Ca khúc từng được Binz "nhá hàng" trên một sân khấu thời trang nhưng đến nay mới tung ra bản hoàn chỉnh. Genne có thông điệp: Bất cứ ai cũng có gene riêng biệt không ai giống ai. Đừng ngại chứng tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất, không ai trên thế giới này giống bạn.

 
 

MV 'Genne'.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác với Toulive. Phần âm nhạc được sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk mà nhiều ngôi sao trên thế giới đang sử dụng.

Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác với Touliver. Phần âm nhạc được sản xuất theo phong cách old school kết hợp với funk đang được nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng.

Về phần nội dung MV, BinZ mời nhiều mỹ nhân cùng minh họa cho câu nói: Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai.

BinZ mời nhiều mỹ nhân cùng minh họa cho câu nói: "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai thứ hai".

Vốn là rapper triệu view được săn đón gần đây với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nên không khó nhận ra hình ảnh cũng đầy chất chơi của Binz trong MV. Từ trang phục, tóc tai đến những hình xăm táo bạo đều được đặt để lên cơ thể nhằm tạo nên độ ăn chơi, sành điệu.

Vốn là rapper triệu view được săn đón với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nên không khó nhận ra hình ảnh cũng đầy chất chơi của Binz trong MV. Từ trang phục, tóc tai đến những hình xăm táo bạo đều được đưa lên cơ thể nhằm tạo nên độ sành điệu.

MV tái hiện lại hình ảnh ăn chơi 3 đời từ ông, bố và Binz hiện tại. Tất cả nhân vật này đều được Binz đảm nhiệm và biến hoá tài tình đầy hóm hỉnh. Binz thú nhận khi được nghe những câu chuyện về ông nội và bố kể về tuổi trẻ của họ nên nảy ra ý tưởng để viết ca khúc.

MV tái hiện hình ảnh ăn chơi 3 đời từ ông, bố và Binz hiện tại. Tất cả nhân vật này đều được Binz đảm nhiệm và biến hóa đầy hóm hỉnh. Binz thú nhận khi nghe những câu chuyện tuổi trẻ của ông nội và bố, anh đã có cảm hứng lớn để viết ca khúc.

Gene là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của BinZ từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất. MV được quay 4 ngày tại Hà Nội.

Gene là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của BinZ từ trước đến giờ, cả về chi phí và thời gian sản xuất. MV được quay 4 ngày tại Hà Nội.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top