iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/6/2019, 18:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bình An - S.T gặp áp lực nhan sắc khi tham gia 'Cuộc đua kỳ thú'

Cả hai hoang mang vì 'Cuộc đua kỳ thú 2019' hội tụ nhiều trai xinh, gái đẹp.

Cuộc đua kỳ thú 2019 là phiên bản đặc biệt dành cho người nổi tiếng. Đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An được cho là sự kết hợp hoàn hảo vì cả hai được đánh giá thông minh, có sức bền. Đều có cá tính mạnh nên khi mới gặp, cả hai cảm thấy rất khó hòa hợp. Tuy nhiên, sau khi cùng đi đua, Bình An và S.T đều thấy được năng lượng, sự nhiệt huyết của đối phương và "càng đua càng hăng".

Bình An và S.T tại Cuộc đua kỳ thú.

Bình An và S.T tại Cuộc đua kỳ thú.

Bình An nói về một số áp lực gặp phải: "Việc không được sử dụng điện thoại khi đi đua khiến chúng tôi cảm thấy bứt rứt chân tay. Bên cạnh đó, khi gặp các đội còn lại, chúng tôi cảm thấy khá hoang mang vì không biết đây có phải cuộc thi về người mẫu, hoa hậu hay không mà quy tụ nhiều trai xinh, gái đẹp đến như thế. Do đó, áp lực đầu tiên mà chúng tôi gặp phải, không phải là thử thách, tính khắc nghiệt của cuộc đua, mà chính là áp lực về nhan sắc", Bình An chia sẻ.

Với S.T, được tham gia Cuộc đua kỳ thú năm nay với anh là một trải nghiệm tuyệt vời. "Được đi đến những vùng đất mới, những nơi rất đẹp của Việt Nam, S.T và Bình An rất thích thú và quên hẳn đi chuyện mình đang đua. Cảm giác mỗi thử thách là một cơ hội để học hỏi và cải thiện bản thân, giống như đến trường vậy. Mỗi ngày 'đến trường' sẽ là một ngày vui", S.T nói.

Là chương trình thực tế nên đôi lúc cảm xúc không thể kiểm soát được, cả hai hy vọng khán giả sẽ hiểu và bỏ qua nếu như đội của S.T và Bình An có những lời nói hay hành động nào không đúng.

The Amazing Race là show truyền hình thực tế được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2012. Game show kéo dài 5 mùa và khép lại bằng mùa giải All Stars năm 2016.

Chương trình trở lại với phiên bản dành cho người nổi tiếng vào 2019 gồm các đội chơi như Kỳ Duyên - Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, H'Hen Niê - Lệ Hằng, S.T Sơn Thạch - Bình An, Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân...

Cuộc đua kỳ thú 2019 dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào 20h ngày 6/7 trên VTV3.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top