iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/9/2019, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bình An phủ nhận ở chung phòng với Đỗ Mỹ Linh

Trong 'Cuộc đua kỳ thú', Bình An ở phòng 6207 còn Mỹ Linh ở phòng 8207.

Tập 9 Cuộc đua kỳ thú lên sóng mới đây vấp phải nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến khâu biên tập của ê-kíp chương trình. Các thử thách bị đánh giá dễ thực hiện, thiếu kịch tính. Fan của đội Cam (Kỳ Duyên và Minh Triệu) phản ứng vì thần tượng lên hình quá ít. Bên cạnh đó, khán giả đặt nghi vấn Đỗ Mỹ Linh và Bình An ở chung phòng.

Khi các người chơi mở cửa để nhận mật thư, số phòng của Bình An là 6207. Mỹ Linh cũng bước ra từ căn phòng có ba số cuối giống hệt Bình An là 207. 

Khán giả nghi vấn Đỗ Mỹ Linh ở chung phòng với Bình An.

Khán giả nghi vấn Đỗ Mỹ Linh ở chung phòng với Bình An.

Trước nghi vấn Bình An và Mỹ Linh ở chung phòng, đại diện chương trình khẳng định đây là hai căn phòng khác nhau. Ê-kíp Cuộc đua kỳ thú tiết lộ, phòng của Đỗ Mỹ Linh có số 8207.

Chia sẻ với iOne, diễn viên Bình An cảm thấy bất ngờ khi anh bị khán giả đồn đoán ở chung phòng với Mỹ Linh. Anh không nghĩ mọi người có thể "soi" từng chi tiết kỹ đến như vậy. "Đọc được thắc mắc của khán giả, tôi có nhắn tin với Linh. Cả hai đều buồn cười bởi đây chỉ là sơ suất trong khâu biên tập".

Trước ý kiến cho rằng các thử thách trong chặng đua tại Triều Tiên quá dễ thực hiện, Bình An cho rằng, việc thực hiện được các thử thách ở "đất nước bí ẩn nhất thế giới" đã là thành công. "Các thiết bị như máy quay, điện thoại đều bị kiểm soát. Đây là đất nước của những điều luật nghiêm ngặt. Quay chương trình truyền hình thực tế tại Triều Tiên không hề dễ dàng. Mong khán giả hãy thông cảm cho ban tổ chức", anh nói.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top