iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Big Daddy khóa môi Emily, thừa nhận là 'chú phi công nhỏ' lái 'máy bay'

Sau khi công khai là vợ chồng, cặp đôi có những khoảnh khắc đáng nhớ trong mini concert đầu tay ăn mừng MV 'Mượn rượu tỏ tình' đạt 50 triệu views.

Ngày 14/3, cặp đôi Emily - Big Daddy tổ chức minu concert tại TP. HCM với quy mô gần 1.000 khán giả. Đây cũng là sự xuất hiện công khai đầu tiên của họ sau tuyên bố là vợ chồng và đã có con chung.

Ngày 14/3, cặp đôi Emily - Big Daddy tổ chức mini concert tại TP HCM với quy mô gần 1.000 khán giả. Đây cũng là sự xuất hiện công khai đầu tiên của họ sau tuyên bố là vợ chồng và có con chung.

Cả hai cùng nhau thăng hoa, hoà quyện, gửi tới khán giả loạt ca khúc từng gắn liền với tên tuổi nhiều năm qua như Mùa xa nhau, Xin anh đừng, Nói với em...

Cả hai cùng nhau thăng hoa, gửi tới khán giả loạt ca khúc như Mùa xa nhau, Xin anh đừng, Nói với em, Tình yêu màu nắng...

Được chờ đợi nhất là màn trình diễn ca khúc hit Mượn rượu tỏ tình. MV được ra mắt cách đây một tháng và cán mốc 50 triệu view đầy ấn tượng.

Được chờ đợi nhất là màn trình diễn ca khúc hit Mượn rượu tỏ tình. MV được ra mắt cách đây một tháng và cán mốc 50 triệu views ấn tượng.

 
 

MV 'Mượn rượu tỏ tình'

Trên sân khấu BigDaddy cùng Emily nhiều lần thả thính fan, đặc biệt kaf giới thiệu ca khúc mới mang tên Người tình bé nhỏ với giai điệu vui tươi, ca từ trẻ trung.

Trên sân khấu BigDaddy cùng Emily nhiều lần thả thính fan, đặc biệt là giới thiệu ca khúc mới mang tên Người tình bé nhỏ với giai điệu vui tươi, ca từ trẻ trung.

Họ giành nhiều thời gian để giao lưu với khán giả, đặc biệt là chuyện tình cảm công khai thời gian qua. Họ xưng nhau là vợ yêu, chồng yêu đầy ngọt ngào.

Họ dành nhiều thời gian để giao lưu với khán giả, đặc biệt là kể chuyện tình cảm cá nhân. Họ xưng nhau là "vợ yêu", "chồng yêu" đầy ngọt ngào trước mặt fan. 

Fan còn yêu cầu họ làm thử thách khoá môi 60 giây. Không ngại, BigDaddy đã chủ động hôn Emily ngọt lịm khiến fan đầy phấn khích.

Fan còn yêu cầu họ làm thử thách khoá môi 60 giây. Không ngại, BigDaddy đã chủ động hôn Emily ngọt lịm khiến fan phấn khích.

Khi được hỏi về mẫu hình lý tưởng trong mắt Emily, cô không ngần ngại nói rằng đó chính là BigDaddy. Còn nam rapper cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân là chú phi công nhỏ, tự tin lái máy bay Emily. Thực tế, nam rapper kém vợ 2 tuổi.

Khi được hỏi về mẫu hình lý tưởng, Emily không ngần ngại nói rằng đó chính là BigDaddy. Còn nam rapper cũng thẳng thắn thừa nhận bản thân là "chú phi công nhỏ", tự tin lái "máy bay" Emily. Nam rapper kém vợ 2 tuổi.


Ảnh: Hải Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top