iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/11/2019, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bích Phương là ca sĩ Việt duy nhất biểu diễn ở AAA 2019

Chủ đề: AAA Việt Nam 201943

Ngoài Bích Phương, sẽ có ba nghệ sĩ Việt khác góp mặt trong lễ trao giải này, đó là Bảo Thanh, Quốc Trường và MC Vũ Mạnh Cường.

BTC lễ trao giải AAA 2019 vừa công bố 4 nghệ sĩ Việt sẽ tham dự chương trình bên cạnh gần 30 nghệ sĩ Hàn Quốc. Đó đều là những cái tên quen thuộc với khán giả: ca sĩ Bích Phương, diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường và MC Vũ Mạnh Cường. 

Ca sĩ Bích Phương 

Bích Phương là ca sĩ Việt duy nhất biểu diễn ở AAA 2019

Trong năm 2019, Bích Phương hoạt động chăm chỉ, có nhiều ca khúc nổi bật. Đó là lý do để BTC lễ trao giải AAA 2019 chọn Bích Phương là ca sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn trong lễ trao giải. Nữ ca sĩ tiết lộ đang chuẩn bị một màn biểu diễn đặc biệt và hoàn toàn mới, được dàn dựng riêng cho chương trình. Cô hy vọng đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. 

Diễn viên Bảo Thanh - Quốc Trường

Bích Phương là ca sĩ Việt duy nhất biểu diễn ở AAA 2019 - 1

2019 là năm thành công của bộ đôi Bảo Thanh - Quốc Trường. Vai diễn trong Về nhà đi con giúp cả hai nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Qua tác phẩm truyền hình được xem là "bộ phim quốc dân" này, Bảo Thanh được gọi với tên "nữ hoàng nước mắt" nhờ diễn xuất đầy cảm xúc. Cả Quốc Trường và Bảo Thanh đều thu về nhiều giải thưởng sau thành công của bộ phim. Lần đầu góp mặt ở AAA 2019, hai diễn viên sẽ sóng đôi trên thảm đỏ cùng loạt sao Hàn Quốc.

MC Vũ Mạnh Cường

Bích Phương là ca sĩ Việt duy nhất biểu diễn ở AAA 2019 - 2

Với vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng ấm áp, Vũ Mạnh Cường được lựa chọn để đảm nhận vai trò dẫn dắt các chương trình lớn trong nước và quốc tế như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu ASEAN... cùng các talkshow ăn khách. Bên cạnh 4 MC Hàn Quốc đã được công bố, sự xuất hiện của Vũ Mạnh Cường sẽ mang tới thông tin hoàn chỉnh nhất tới khán giả theo dõi chương trình. 

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Khán giả có thể mua vé tham dự chương trình tại địa chỉ: http://bit.ly/AAA2019Ticket

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top