iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/11/2019, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bích Phương khẳng định không hát nhép

Nữ ca sĩ khẳng định mình không làm gì sai trong sự cố 'bị giật mic khi đang biểu diễn' ở Quảng Ninh hôm 30/10.

Sau khi bị Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh gửi văn bản mời đến trụ sở làm việc về vấn đề biểu diễn mà không xin cấp phép và bị nghi hát nhép trong chương trình ca nhạc tại đây, Bích Phương có chia sẻ dài trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi không hát nhép. Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được".

 
 

Bích Phương bị khán già giật mic khi đang hát.

Giọng ca sinh năm 1989 khẳng định không làm gì sai trong sự cố vừa qua. "Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị một người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Tôi tin mình không làm gì sai trên sân khấu đó, trong tình huống đó", cô viết.

Nói thêm về tình huống bất ngờ, Bích Phương thấy may mắn vì người lên sân khấu là một khán giả đang đi tìm con, và em bé cũng đã được tìm thấy. "Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao", Bích Phương viết.

Khi bị giật mic, dù rất bất ngờ nhưng cô vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn. 

Bích Phương.

Bích Phương.

Tối 30/10, Bích Phương nhận lời biểu diễn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Trong lúc trình diễn Đi đu đưa đi, một nam khán giả bất ngờ chạy lên sân khấu giật micro trên tay cô. Người đàn ông này yêu cầu ban tổ chức tắt nhạc để tìm con đi lạc. Thời điểm đó, tiếng hát của Bích Phương vẫn vang lên. Điều này làm rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ hát nhép. Tuy nhiên, fan của giọng ca Bùa yêu khẳng định cô chỉ hát đè, một hình thức được nhiều ca sĩ sử dụng khi biểu diễn các ca khúc nhạc dance vừa hát vừa nhảy, dễ bị hụt hơi.

Đại diện Bích Phương xác nhận đã nhận được thư mời làm việc của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh và sẽ đến văn phòng của Sở vào đầu tuần sau.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top