iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 19:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bích Phương bị yêu cầu giải trình

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh gửi văn bản, mời công ty quản lý của ca sĩ Bích Phương đến trụ sở làm việc.

Ông Bùi Quang Nam - Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh - cho biết đã nhận được phản ánh về việc Bích Phương biểu diễn khi chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Cô đồng thời cũng dính nghi vấn hát nhép trong chương trình.

Sở sau đó đã gửi văn bản, mời công ty quản lý của ca sĩ Bích Phương đến làm việc. Theo ông Nam, phía công ty của Bích Phương hiện đã phản hồi và cho biết sẽ đến văn phòng của Sở vào đầu tuần sau. Ông Nam khẳng định sẽ có biện pháp xử lý theo đúng pháp luật nếu phát hiện thấy sai phạm.

Bích Phương bị giật micro.

Bích Phương bị giật micro.

 
 

Tiếng hát vẫn vang lên khi Bích Phương bị giật micro.

Đại diện Bích Phương xác nhận đã nhận được thư mời làm việc của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh. Tuy nhiên, người này khẳng định Bích Phương không hát nhép. "Những ai am hiểu và có chuyên môn âm nhạc biểu diễn đều thấy rõ điều này", người này chia sẻ.

Phía Bích Phương khẳng định luật sư của công ty đang làm việc, xử lý thông tin. Phía nữ ca sĩ cho biết sẽ làm việc với Sở cùng đại diện pháp lý bằng tinh thần cầu thị, thẳng thắn và thượng tôn pháp luật.

Trước đó, Bích Phương nhận lời biểu diễn tại Quảng trường 30/10 (Hạ Long, Quảng Ninh) tối 30/10. Trong lúc mải mê trình diễn Đi đu đưa đi, Bích Phương bất ngờ bị một nam khán giả chạy ra từ phía trong sân khấu giật micro trên tay cô. Người đàn ông này yêu cầu ban tổ chức tắt nhạc. Bích Phương đứng hình trong khoảng vài giây vì không biết chuyện gì đang diễn ra.

Thời điểm Bích Phương bị giật micro, tiếng hát vẫn vang lên. Nghi vấn Bích Phương hát nhép được lan truyền. Tuy nhiên, fan của giọng ca Bùa yêu khẳng định cô chỉ hát đè chứ không hát nhép. Ca khúc Đi đu đưa đi thuộc thể loại nhạc dance, việc hát live rất khó. Khi trình diễn những ca khúc sôi động, hầu hết nghệ sĩ thường hát đè.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top