iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 13:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị Tuấn Hưng tố 'thoái thác trách nhiệm', Cung Quần Ngựa phủ nhận

Ông Nguyễn Tiến Dũng, giám đốc, khẳng định vẫn đang họp bàn tìm hướng giải quyết, không thoái thác trách nhiệm trong việc show 'Ngựa hoang' bị hủy.

Tuấn Hưng vừa chia sẻ thêm về sự việc đêm nhạc Ngựa hoang bị tạm dừng đột ngột trước giờ biểu diễn hôm 5/10. Theo đó, anh cho rằng phía điểm tổ chức liveshow - Cung Văn hóa Quần Ngựa - đang có thái độ thoái thác trách nhiệm. Anh sẽ đi đến cùng để làm sáng tỏ vụ việc, bảo vệ danh dự cho mình và người hâm mộ.

Nam ca sĩ cho biết, ở thời điểm xảy ra vụ việc, anh và êkip không thể liên lạc với ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Cung Quần Ngựa. Mãi một ngày sau đó, Thăng Long Show - đơn vị tổ chức liveshow mới báo với anh về việc đại diện Cung Quần Ngựa hứa tìm cách để xử lý sự cố và đền bù thiệt hại cho việc hủy liveshow. 

Tuấn Hưng đã nhập viện sau sự cố liveshow bị hủy bỏ.

Ca sĩ Tuấn Hưng buồn bã khi live show bất ngờ bị hủy trước giờ G

Anh kể: "Trở về nhà được 3 ngày sau khi nhập viện, ông Dũng và gia đình đến nhà riêng để hỏi thăm nhưng do đang làm việc cùng luật sư nên tôi không gặp. Ông nói với mẹ và vợ tôi rằng bản thân không hề biết những chuyện xảy ra xung quanh sự cố. Tôi rất bất ngờ trước câu trả lời của ông Dũng. Tôi tự nghĩ trong đầu, nếu ban giám đốc địa điểm tổ chức liveshow không hề hay biết sự việc thì ai mới là người đồng ý để UBND quận Ba Đình dán công văn hoả tốc ở cổng Cung Quần Ngựa? Chính bảo vệ tại đây đã kéo barie chắn, không cho khán giả vào bên trong".

Tuấn Hưng cho biết thêm có nghe thông tin ông Dũng định tổ chức cho mình liveshow vào một ngày khác. Tuy nhiên, toàn bộ êkip âm thanh, ánh sáng, ca sĩ khách mời đều có công việc của riêng họ. Cho nên tất cả không thể đợi chờ những diễn biến tiếp theo của vụ việc.

Nói về trách nhiệm của Cung Văn hoá Quần Ngựa, Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đã giao sự việc hủy liveshow cho luật sư riêng. Theo thông tin mới nhất từ phía luật sư của tôi, phía Cung Quần Ngựa đang có dấu hiệu thoái thác và phát ngôn chỉ đền bù một phần thiệt hại. Mọi người thử nghĩ xem, thiệt hại đó quy đổi ra sao để đền bù được những mất mát về tinh thần, uy tín của tôi cũng như tình cảm yêu thương của khán giả dành cho show diễn".

Nam ca sĩ 7x cho biết mình và luật sư đang dành cho ông Dũng hướng xử lý mở. Nếu ông chịu hợp tác thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. Nếu bất hợp tác, anh sẵn sàng làm đến cùng sự việc.

Trước quan điểm của Tuấn Hưng, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Cung Văn hoá Quần Ngựa khẳng định không có chuyện phía Cung thoái thác trách nhiệm như Tuấn Hưng nói. Phía Cung vẫn đang họp để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bà Đậu Thị Ngọc - Giám đốc Thăng Long Show - đơn vị tổ chức liveshow "Ngựa hoang" từ chối bình luận về vụ việc ở thời điểm hiện tại.

Theo kế hoạch, liveshow Ngựa hoang của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào 20h ngày 5/10. Tuy nhiên 2 tiếng trước khi diễn ra, đêm nhạc phải huỷ bỏ sau khi UBND quận Ba Đình có công văn hỏa tốc yêu cầu hủy chương trình vì "lý do đặc biệt". Nguyên nhân được UBND quận Ba Đình đưa ra sau đó là Cung Văn hóa Quần Ngựa - địa điểm diễn ra liveshow không đáp ứng đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top