iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/7/2018, 12:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị trách mắng vì đi trễ, Huỳnh Anh hứa trực tiếp xin lỗi Việt Hương

Huỳnh Anh xác nhận với iOne anh chính là người bị Việt Hương tố đi trễ trong livestream cá nhân.

Trong livestream trên trang cá nhân vào tối 14/7, Việt Hương chia sẻ, chị cùng ekip hơn 100 người đã phải đợi một diễn viên nam suốt hàng giờ. Chị cho hay, lịch quay là 10 giờ sáng và êkip đã yêu cầu các nghệ sĩ cùng nhân viên hậu trường có mặt lúc 9 giờ. Dù ngày hôm trước phải đi quay tới khuya, chị vẫn dậy sớm và có mặt đúng giờ. Một số nghệ sĩ khác góp mặt trong chương trình như Hoàng Sơn, Puka, Khả Như, Will… cũng có mặt từ rất sớm, trước thời điểm ghi hình.

 
 

Nghệ sĩ Việt Hương mắng mỏ nam diễn viên trễ hẹn

Tuy nhiên, một diễn viên nam tên “Anh” đến tận 12h vẫn chưa có mặt khiến cả êkip không thể quay hình và ngồi chờ. Thậm chí, biên tập trong đoàn đã gọi tới 78 cuộc nhưng vẫn không thể liên lạc được với chàng trai này. Điều này khiến lịch quay bị đảo lộn và mọi người trong êkip đều cảm thấy bức xúc với sự thiếu chuyên nghiệp của người này. Việt Hương cho biết, nam diễn viên này tên Anh, là một nghệ sĩ trẻ đẹp trai và thường đóng phim điện ảnh.

Trong livestream cá nhân, Việt Hương bức xúc nói: “Bạn là ngôi sao cỡ nào tôi không biết nhưng bạn vẫn cần tôn trọng nghệ sĩ. Ông trời cho nhan sắc thì bạn phải giỏi, phải cố gắng hơn”. Cuối cùng, để đảm bảo lịch quay cho các diễn viên, êkip đành phải mời đạo diễn Diệp Tiên thay thế cho nam diễn viên trẻ.

Chia sẻ của Việt Hương thu hút sự quan tâm lớn. Nhiều người đồn đoán về danh tính của nghệ sĩ mà danh hài nhắc đến. 

Diễn viên Huỳnh Anh.

Diễn viên Huỳnh Anh.

Liên hệ với Huỳnh Anh, anh xác nhận với iOne chính mình là người mà Việt Hương nhắc đến. Anh nói mình bị ốm phải nằm viện nhiều ngày nên không thể có mặt. “Có giải thích gì thì đây cũng là lỗi của tôi. Vì để quên điện thoại ở nhà nên 4 giờ chiều qua, tôi mới nhận tin nhắn của ekip báo rằng nhà sản xuất đã tìm người thay thế tôi. Điều này khiến tôi bớt lo lắng hơn”.

Ngoài ra, Huỳnh Anh cũng cho biết, anh chưa có cơ hội gặp Việt Hương để gửi lời xin lỗi nên nếu gặp chị, anh sẽ đến trước mặt và xin lỗi trực tiếp. Chiều nay, anh cho biết sẽ gửi email xin lỗi những người trong êkip chương trình.

Câu chuyện nghệ sĩ trẻ đến muộn, thiếu chuyên nghiệp không phải chuyện hiếm trong showbiz. Trước đó không lâu, NTK Hà Duy từng “tố” Hương Giang Idol đến muộn 1 tiếng so với giờ hẹn trong show diễn cá nhân vừa qua tại Hà Nội. Tháng 5/2017, dàn HLV The Face gồm Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê đến trễ 2 tiếng so với giờ họp báo cũng khiến nhiều người chỉ trích. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top