iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 30/5/2019, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị tố hút bóng cười trong bar, Hoa hậu Phương Khánh phủ nhận

Phía Phương Khánh khẳng định Hoa hậu đến quán bar vui chơi, nhưng chỉ uống champagne chứ hoàn toàn không hút bóng cười.

Mới đây, một nguồn tin (giấu tên) chia sẻ với iOne hình ảnh Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh - trong một quán bar. Mỹ nhân Bến Tre mặc đơn giản. Cô cột tóc gọn gàng, mặc áo thun, quần cạp cao. 

Nguồn tin này khẳng định, trong buổi vui chơi cùng bạn bè, Phương Khánh cầm, sử dụng bóng cười và uống nhiều rượu. Hoa hậu Trái đất vui vẻ cạn ly trong bối cảnh những người xung quanh đang hút bóng cười. Có mặt cùng Phương Khánh trong buổi vui chơi là em trai Phương Khương và một nhóm bạn.

Phương Khánh tại quán bar.

Phương Khánh tại quán bar.

Em trai Phương Khánh (áo đen bên trái) hút bóng cười bên cạnh chị gái (ngồi).

Em trai Phương Khánh (áo đen bên trái) hút bóng cười bên cạnh chị gái (áo đen, ngồi).

Trước lời tố cáo, Nguyễn Phương Khanh - anh ruột, đại diện của Hoa hậu Phương Khánh - phủ nhận em gái anh sử dụng bóng cười. "Khánh chuẩn bị đi chấm thi sắc đẹp tại một số quốc gia. Tối qua, em gái tôi có xin phép đi dự tiệc cùng một số bạn bè. Việc Phương Khánh sử dụng rượu và vui chơi tại quán bar không có gì là sai trái. Ở cuộc thi Miss Earth, xong công việc, ban tổ chức vẫn cho thí sinh đi chơi bar bình thường. Rượu Khánh sử dụng là rượu champagne.

Tôi khẳng định, trong cuộc vui chơi đó, người khác hút bóng chứ không phải Khánh. Nếu Khánh hút bóng, người ta sẽ phải chụp được hình Khánh đang hút. Về tấm hình Khánh cầm bóng, là do người phục vụ đưa cho Khánh. Khánh không dùng sẽ đưa bóng cho người khác. Không bao giờ có chuyện Khánh hút bóng cười", người này nói.

Phía Phương Khánh khẳng định cô bị hãm hại.

Phía Phương Khánh khẳng định cô bị hãm hại.

Trước ý kiến cho rằng, việc Phương Khánh vô tư, cười đùa giữa đám người hút bóng là hành động cổ xúy cho việc sử dụng chất kích thích, người này nói: "Không thể nào bắt Khánh chụp hình check - in tối ngày trong chùa được. Khánh có quyền được vui chơi, giải trí. Mọi người không có quyền áp đặt Khánh phải làm thế này, thế kia.

Khánh là ngôi sao, là hoa hậu thế giới, Khánh biết những gì mình nên làm, nên tránh. Khánh có quyền đi chơi với bạn bè. Mà bạn bè thì cũng có người này, người kia".

Bóng cười thường được sử dụng nhiều trong các vũ trường, quán bar. Hôm 29/5, Bộ Y tế đã gửi văn bản đề nghị "chỉ được phép mua bán, sản xuất N2O với mục đích sản xuất công nghiệp, không được cấp phép để sử dụng cho người"

 
 

Phương Khánh tại Miss Earth 2018.

Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu. Đầu tháng 11/2018, Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất. Lần đầu tiên, Việt Nam có một thí sinh đoạt được vương miện của một trong sáu đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Sau một tháng đăng quang, đương kim Hoa hậu Trái đất vướng tin đồn mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ, bị tố vô ơn. Trước sự việc, Phương Khánh khẳng định mọi thông tin tố cáo cô đều là bịa đặt.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top