iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị Thanh Hằng chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, Minh Hằng rối rít xin lỗi

'Chị đại' Thanh Hằng tránh né việc nói lời tha thứ cho Minh Hằng dù cô đã xin lỗi vì hành động của mình.

Ở tập trước của The Face, Minh Hằng đùng đùng bỏ về, làm gián đoạn buổi quay hình vì bức xúc với nhà sản xuất. Trong tập 6 vừa lên sóng, mâu thuẫn này tiếp tục được đẩy cao, tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt giữa Thanh Hằng - Minh Hằng, từ đó liên minh "song Hằng" cũng bị phá vỡ.

 
 

Nhận thấy hành động bỏ về của mình là chưa đúng đắn, trước khi bước vào thử thách chính, Minh Hằng đã chủ động xin lỗi đàn chị Thanh Hằng cùng Võ Hoàng Yến. Nữ HLV đồng thời trình bày rõ hơn lý do cho hành động của mình.

Minh Hằng bất mãn về việc ban tổ chức trong lúc đưa Như Mỹ vào phòng loại đã vô tình để Thanh Hằng nhìn thấy. Minh Hằng không đổ lỗi cho Thanh Hằng, chỉ cho rằng do ekip sản xuất không cẩn thận và bản thân mình không thể kiềm chế cảm xúc dẫn đến sự việc xảy ra không đáng.

Mặc dù Minh Hằng không đổ lỗi cho Thanh Hằng nhưng bản thân siêu mẫu cảm nhận hành động của Minh Hằng đã nói lên thái độ nghi ngờ và trách cứ của cô dành cho mình. Điều này làm Thanh Hằng hoang mang về tình cảm chị em bấy lâu giữa hai người. Hơn thế nữa, Thanh Hằng cho rằng việc Minh Hằng tự ý bỏ về khiến cả ekip phải chờ đợi là một hành động không chuyên nghiệp, không làm gương cho các học trò.

Thanh Hằng bức xúc vì hành động bỏ về của Minh Hằng khiến cả ê kíp phải chờ đợi trong thời gian dài.

Thanh Hằng bức xúc vì hành động bỏ về của Minh Hằng khiến cả ê kíp phải chờ đợi trong thời gian dài.

Ghi nhận lời xin lỗi của Minh Hằng, nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ rõ thái độ lạnh lùng: "Mọi sự việc đã xảy ra cứ để nằm ở đó, từ từ thời gian sẽ giải quyết".

Trong suốt hành trình từ đầu đến hiện tại của The Face Việt Nam, đây là lần đầu tiên giữa song Hằng xảy ra mâu thuẫn. Sự chân thành, "biết điều" của Minh Hằng có vẻ như chưa đủ để Thanh Hằng nhẹ nhàng cho qua.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top