iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/12/2017, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị so sánh hình tượng cổ trang giống Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy nói gì?

Chủ đề: Ngô Kiến Huy26

Ngô Kiến Huy cho rằng hình tượng nhân vật, giai điệu của hai ca khúc 'Lạc giữa nhân gian' và 'Lạc trôi' hoàn toàn có sự khác biệt.

Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt MV cổ trang mang tên Lạc giữa nhân gian đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian tập trung cho phim ảnh và MC. Từ khi tung teaser, hình tượng cổ trang của Ngô Kiến Huy bị nhiều người so sánh với Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi. Điểm dễ gây chú ý giữa hai nam ca sĩ là mái tóc và giai điệu có phần ma mị. Tưa đề của Lạc giữa nhân gian còn bị cho là phần hai của Lạc trôi.

bi-so-sanh-hinh-tuong-co-trang-mv-moi-giong-son-tung-ngo-kien-huy-noi-gi

Hình tượng cổ trang của Sơn Tùng và Ngô Kiến Huy trong MV.

Trước những sự so sánh này, Ngô Kiến Huy thẳng thắn khẳng định không copy hay cố tình đi theo một ai khác. Hình ảnh trong MV là do ekip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và quản lý của nam ca sĩ lên kế hoạch thực hiện.

 
 

MV 'Lạc giữa nhân gian'

Ngô Kiến Huy cho biết ý tưởng ban đầu dự định hoá thân thành một tể tướng, có những cảnh quay cưỡi ngựa. Sau khi xem xét lại nội dung ca khúc, giai điệu ca khúc, ekip đã chuyển sang hình tượng là một lãng khách. "Chàng Bắp" cho biết cảm thấy thoải mái và không ngại khi bị so sánh với sản phẩm của đồng nghiệp.

"Hai MV chỉ giống nhau ở điểm cùng thực hiện theo phong cách cổ trang. Mỗi MV đều có phong cách riêng. Hình tượng của Sơn Tùng là một ông vua, còn của Huy là một lãng khách. Nếu xem kỹ, mọi người sẽ nhận ra phong cách nhạc, chất liệu... đều có sự khác biệt. Nội dung mỗi ca khúc cũng mang nỗi niềm riêng", Ngô Kiến Huy nói.

bi-so-sanh-hinh-tuong-co-trang-mv-moi-giong-son-tung-ngo-kien-huy-noi-gi-1
bi-so-sanh-hinh-tuong-co-trang-mv-moi-giong-son-tung-ngo-kien-huy-noi-gi-2
bi-so-sanh-hinh-tuong-co-trang-mv-moi-giong-son-tung-ngo-kien-huy-noi-gi-3

Một số hình ảnh cổ trang của Ngô Kiến Huy trong MV.

Lạc giữa nhân gian là sản phẩm âm nhạc được đầu tư "khủng" nhất trong sự nghiệp của Ngô Kiến Huy từ trước đến nay. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, được 2 producer Rhymastic và Đỗ Hiếu hòa âm phối khí. Chủ nhân cho biết phải qua 4, 5 bản phối cùng số lần thu tương ứng mới có bản cuối cùng.

Sau một thời gian im ắng với âm nhạc, việc trở lại với một sản phẩm hoành tráng khiến Ngô Kiến Huy gặp không ít áp lực. Nam ca sĩ tin tưởng với sự tâm huyết sẽ được khán giả đón nhận theo chiều hướng tích cực. 2018, Ngô Kiến Huy bật mí sẽ tiếp tục phát triển công việc đa năng (MC, diễn viên, ca hát).

 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top